Mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt – lựa chọn món ngon bất kể sáng trưa chiều tối
(Dân trí) - Nếu còn đang bối rối giữa vô vàn những dòng sản phẩm ngoài kia, mì 3 Miền nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Lựa chọn khoái khẩu bất kể sáng trưa chiều tối của hàng triệu người Việt
Tuổi thơ chúng ta ai không từng gắn liền với những bát mì tôm úp? Lớn lên một chút rồi đi học, đi làm, dù cuối tháng hết tiền hay nổi cơn đói bụng lúc nửa đêm, hoặc khi chán chường bánh chưng, thịt mỡ mấy ngày Tết nhất... Trong bất kỳ hoàn cảnh và thời gian nào, những gói mì ăn liền vẫn luôn là người bạn đồng hành “chân ái”, trở thành bữa ăn lý tưởng thay thế cho cơm, phở.
Ngày nay, bất kể già trẻ lớn bé hay giàu nghèo bình dân, mì ăn liền đối với nhiều người Việt không đơn thuần chỉ là món ăn “cứu cánh” nữa. Nó đã nâng tầm đến độ “quốc dân”, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, điều đó cũng kéo theo những tiêu chuẩn ngày càng cao dành cho loại sản phẩm này. Mì ăn liền giờ đây không những phải thỏa mãn đồng thời cả 3 tiêu chí “ngon - bổ - rẻ”, mà còn phải đột phá về công thức gia vị, cũng như đảm bảo tối đa chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay những yếu tố như bao bì đẹp mắt, công nghệ sản xuất tiên tiến,…
Đã là “tín đồ”, sao chưa thử ngay mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt?
Dù là người dùng thân quen hay chưa từng thưởng thức, khó một ai có thể nếm qua nước dùng của dòng mì nước cốt 3 Miền mà không liên tục gắp đũa. Là thành quả nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm), Uniben đã thành công trong việc kế thừa và phát huy “tinh hoa ẩm thực Việt” kết hợp với thế mạnh công nghệ sản xuất tiên tiến tại hai nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất để cho ra đời gói nước cốt đột phá thay thế hoàn toàn gói gia vị bột nêm thông thường.
Tiên phong trong công nghệ dẫn đầu xu thế, mì 3 Miền mang đến sự đậm đà trong gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ khiến hàng triệu người Việt thích thú. Để giữ trọn hương vị và dưỡng chất của gói nước cốt, Uniben sử dụng nguồn guyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên với thịt tươi và xương ống cùng các loại rau thơm, chanh, tỏi, ớt được trồng theo tiêu chuẩn VietGap. Trải qua quá trình chọn lọc và sơ chế hiện đại, nghiêm ngặt, những nguyên liệu này được hầm chung với các loại gia vị đặc trưng trong khoảng thời gian được tính toán kỹ lưỡng, cho ra những giọt nước cốt sánh quyện ánh màu hấp dẫn, thơm ngậy vị thịt quyện với rau củ.
Với đa dạng hương vị, mì 3 Miền đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu thích, lựa chọn. Nếu như mì Bò hầm rau thơm được mệnh danh là “mì quốc dân” với nướt cốt bò hầm độc đáo thì dòng mì 3 Miền chua cay với đủ cấp độ như Tôm chua cay đặc biệt, Chua cay Việt, Chua cay Thái, Lẩu gà chua cay lại "chiều chuộng" vị giác của người dùng với các cung bậc cay nồng, chua dịu từ sự kết hợp thú vị của hải sản, thịt gà với các loại gia vị cho vị ngon khó cưỡng. Đặc biệt mì Tôm chua cay đặc biệt, sản phẩm đột phá với công nghệ cô đọng nước cốt tiên tiến đang được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Vị chua, cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì dai, cùng gói nước cốt tôm thịt đậm đà mang đến món mì hấp dẫn, thơm ngon và bổ dưỡng.
Và đặc biệt, người dùng càng thêm yên tâm khi biết, gói nước cốt của mì 3 Miền được đóng gói trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO9001:2015… và đảm bảo ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài dạng gói, mì 3 Miền có thêm dạng ly tiện lợi, thích hợp với giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thơm ngon, tiện lợi, thời gian chế biến nhanh mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ.
Đức Phúc (sinh viên đại học RMIT) chia sẻ: “Đang làm đồ án tốt nghiệp nên mình thường xuyên phải thức khuya. Mẹ thấy thế nên mua về một thùng mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt để mình chống đói lúc nửa đêm. Dù nấu ăn sáng hay úp nhanh ăn đêm, mì vẫn giữ được độ dai ngon còn mùi thơm thì nức mũi. Mình rất thích cách làm gói nước cốt thế này, không chỉ tạo cho tô mì màu sắc đẹp mắt mà còn cực đậm đà, đặc biệt là vị chua cay “bùng nổ”. Mì ngon như vậy mà giá chỉ có 3.500 đồng”.
Có vô vàn những món ngon và đủ chất, nhưng xét thêm về tính tiện lợi thì không gì bằng mì 3 Miền nước cốt đột phá. Với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng mọi quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt là món ngon lý tưởng cho các “tín đồ” mì ăn liền bất kể sáng trưa chiều tối.
Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại bậc nhất, với 3 thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh là 3 Miền, Reeva và Joco. Trong đó, mì 3 Miền tiên phong với gói nước cốt đậm đà, thêm chất thịt là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu liên tục từ 2015 đến nay với thị phần trên 27.5%.
Reeva là thương hiệu với các dòng sản phẩm mì, phở ăn liền cao cấp, thơm ngon, bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên với nấm thật 100%, đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận rộng rãi và xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
Joco là thương hiệu nước trái cây vị ngon sáng tạo, giàu vitamin, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch với nguồn nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên. Với 3 hương vị Yến Nha Đam, Nha Đam và Chanh Dây, nước trái cây Joco mang đến trải nghiệm đột phá cho người dùng giúp ngoại hình tươi tắn, làn da thanh mát, mang đến năng lượng tươi khỏe cho cơ thể.
Trường Thịnh