Nga thử nghiệm từng thiết bị máy bay thế hệ 6Chỉ sau khi tuyên bố bắt đầu phát triển máy bay thế hệ 6 khoảng 4 tháng, Nga đã bắt đầu thử nghiệm thiết bị của máy bay thế hệ mới này.
00:47Nga thử nghiệm từng thiết bị máy bay thế hệ 6Chỉ sau khi tuyên bố bắt đầu phát triển máy bay thế hệ 6 khoảng 4 tháng, Nga đã bắt đầu thử nghiệm thiết bị của máy bay thế hệ mới này.
Tiêm kích F-16 của Ukraine áp sát điểm nóng KurskTrong những ngày gần đây, các tiêm kích F-16 Ukraine do phương Tây viện trợ gia tăng hoạt động gần khu vực biên giới Kursk của Nga.
Ukraine cáo buộc Triều Tiên cấp 50% số đạn dược Nga dùng để chiến đấuTình báo Ukraine nói rằng Triều Tiên đang cung cấp lượng lớn đạn dược cho Nga trong cuộc chiến kéo dài gần 3 năm với Kiev.
Ông Trump nêu lý do tính mua máy bay cũ để làm chuyên cơ Không lực MộtTổng thống Donald Trump xem xét mua máy bay Boeing đã qua sử dụng để làm chuyên cơ Không lực Một.
Mỹ tính dùng "lá bài" đặc biệt để buộc Ukraine ký thỏa thuận khoáng sảnTruyền thông phương Tây cho biết, Mỹ dường như đã sử dụng tới hệ thống internet vệ tinh Starlink của tỷ phú Elon Musk để gây áp lực lên Ukraine liên quan tới thỏa thuận khoáng sản.
Điệp viên Ukraine đột nhập sâu 500km phá hủy radar tối tân của Nga?Các điệp viên Ukraine được cho là từng nhiều lần xâm nhập lãnh thổ Nga để phá hủy máy bay, tàu chiến cùng nhiều mục tiêu có giá trị cao khác.
Lô tiêm kích Mirage đầu tiên từ Pháp đã tới Ukraine: Nga thêm đối thủ mạnhBộ trưởng Quốc phòng Pháp Sebastien Lecornu ngày 6/2 cho biết, Paris đã chuyển giao những máy bay chiến đấu Mirage-2000 đầu tiên cho Ukraine. Như vậy, Không quân Nga lại có thêm một đối thủ đáng gờm.
MiG-31K của Nga bất ngờ dừng không kích Ukraine: Chuyện gì đang diễn ra?Trong suốt năm 2024, cảnh báo không kích liên quan tới các vụ tấn công của MiG-31K được kích hoạt gần như hàng ngày ở Ukraine nhưng điều đó đã không diễn ra từ 28/1 đến nay.
Nga cảnh báo bắn hạ tiêm kích Pháp vừa chuyển cho UkraineMoscow tuyên bố, quân đội Nga sẽ nhanh chóng bắn hạ tiêm kích Mirage 2000 Pháp chuyển cho Ukraine nếu Kiev sử dụng chúng gần tiền tuyến.
Tranh cãi việc Mỹ sa thải hàng trăm nhân viên cơ quan an toàn hàng khôngChính quyền ông Trump bắt đầu sa thải hàng trăm nhân viên của Cục Hàng không Liên bang (FAA), vài tuần sau vụ va chạm máy bay chết người trên không phận thủ đô Washington.
Ukraine thay đổi chiến thuật sử dụng tiêm kích F-16Ukraine lần đầu đưa tiêm kích F-16 đến gần tiền tuyến sau gần nửa năm tiếp nhận từ phương Tây.