Nổi bật tuần qua: Xe đầu kéo vượt ẩu trên đèo gây tai nạn đối đầuXe đầu kéo vượt ẩu gây tai nạn đối đầu trên đường đèo; nam sinh gặp nạn vì phóng xe đạp điện như bay; xe tải suýt bị tông lật nghiêng khi qua giao lộ… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
00:23Người đàn ông đi xe máy bất ngờ trượt ngã ngay trước mũi ô tôNgười đàn ông đi xe máy với tốc độ cao đã buộc phải phanh gấp để tránh hai nữ sinh chở nhau bằng xe đạp điện, khiến người này bị mất đà và ngã ngay trước mũi chiếc ô tô đi cùng chiều.
Các hãng hàng không lớn nhất thế giới mất 53 tỷ USD do chiến sự IranNgành hàng không đang rơi vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất kể từ đại dịch Covid-19, khi chiến sự Trung Đông làm gián đoạn các sân bay trung chuyển tại khu vực Vùng Vịnh.
Đâm công an rồi bỏ chạy hơn 70km, người nước ngoài bị bắt ở Lâm ĐồngSau va chạm giao thông tại phường Mũi Né, một du khách nước ngoài bất ngờ dùng hung khí tấn công cán bộ công an đang làm nhiệm vụ, rồi chạy trốn hơn 70km trước khi bị bắt giữ.
16 máy bay quân sự Mỹ bị phá hủy trong chiến dịch không kích Iran?Ít nhất 16 máy bay quân sự của Mỹ được cho là đã bị phá hủy kể từ khi xung đột với Iran nổ ra và Mỹ vẫn chưa thể giành ưu thế hoàn toàn trên không ở Iran.
Clip “người đàn ông dùng tay đỡ kịp cô gái rơi từ tầng 2” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc người đàn ông bất chấp nguy hiểm, đỡ cô gái nhảy xuống từ tầng 2 trong một vụ hỏa hoạn, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Khởi công nhà ga sân bay Phan Thiết vào 30/4Tập đoàn Sun Group cho biết, đơn vị này sẵn sàng khởi công hạng mục dân dụng của dự án sân bay Phan Thiết (Lâm Đồng) vào ngày 30/4.
Chiến sự Ukraine 15/3: Kiev công bố tổng thiệt hại mới nhất của NgaBộ Tổng tham mưu Ukraine ngày 14/3 cho biết, Nga đã mất khoảng 1.278.430 binh sĩ kể từ ngày 24/2/2022. Moscow không bình luận về thống kê do phía Kiev công bố.
Mỹ điều trực thăng, máy bay chiến đấu kích hoạt cuộc chiến mở lại HormuzMỹ và các đồng minh đã tăng cường cuộc chiến nhằm mở lại eo biển Hormuz trong bối cảnh giá dầu tăng vọt.
Vì sao Iran khó có khả năng tự vệ trước các tàu sân bay Mỹ?Iran khó tự vệ và tấn công tàu sân bay Mỹ do hạn chế về công nghệ, thiếu máy bay ném bom tầm xa, và lực lượng hải quân mặt nước chịu tổn thất nặng.
Giải phóng mặt bằng đến đâu, làm cao tốc Quy Nhơn - Pleiku tới đóSau 3 tháng khởi công, cao tốc Quy Nhơn - Pleiku dài 125km, vốn hơn 43.700 tỷ đồng đang được các nhà thầu đẩy nhanh san ủi mặt bằng, thi công theo phương châm giải phóng đến đâu, làm tới đó.
Máy bay “Ngày tận thế” của Mỹ biến mất trên Đại Tây DươngMột máy bay “Ngày tận thế” của Hải quân Mỹ đã biến mất sau khi thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn xuyên Đại Tây Dương cuối tuần qua.