Tiêm kích Ấn Độ rơi khi trình diễn ở Dubai, cháy như cầu lửaMột máy bay chiến đấu của Ấn Độ đã bị rơi trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không Dubai.
5 quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng sức mạnh quân sự năm 2025Theo bảng xếp hạng của Global Firepower, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc đứng đầu thế giới về sức mạnh quân sự năm 2025.
Ấn Độ nâng cấp bom lượn thành tên lửa hành trình tầm bắn trên 200kmẤn Độ đang nâng cấp bom lượn SAAW thành “tên lửa hành trình mini” dùng động cơ phản lực, tấn công chính xác mục tiêu cách hơn 200 km.
Ấn Độ triển khai máy bay chiến đấu nội địa đến Jammu và KashmirLực lượng Không quân Ấn Độ (IAF) đã triển khai máy bay chiến đấu hạng nhẹ đa năng Tejas Mk-1 nội địa đến căn cứ không quân tiền phương Awantipura ở Jammu và Kashmir.
Thủ tướng Ấn Độ lái máy bay chiến đấu nội địaThủ tướng Narendra Modi đã thực hiện chuyến bay trên máy bay chiến đấu hạng nhẹ Tejas do Ấn Độ sản xuất.
Nga cảnh báo kế hoạch của Ukraine mua 100 tiêm kích PhápNga cảnh báo, việc Ukraine mua máy bay chiến đấu Rafale do Pháp sản xuất sẽ không làm thay đổi tình hình chiến trường theo hướng có lợi cho Kiev.
00:09Tiêm kích Ấn Độ rơi khi biểu diễn triển lãmMột máy bay chiến đấu của Ấn Độ đã bị rơi trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không Dubai.
01:40Thủ tướng Ấn Độ lái máy bay chiến đấu nội địaThủ tướng Narendra Modi đã thực hiện chuyến bay trên máy bay chiến đấu hạng nhẹ Tejas do Ấn Độ sản xuất.
Pakistan bắn rơi 5 chiến đấu cơ Ấn Độ bằng vũ khí gì?Pakistan tuyên bố đã bắn hạ 3 tiêm kích Rafale do Pháp sản xuất, 1 máy bay chiến đấu MiG-29 và 1 máy bay chiến đấu Su-30MKI xuất xứ từ Nga.
Điểm khác biệt trong thương vụ F-35 Mỹ tính bán cho Ả rập Xê útMỹ có kế hoạch bán cho Ả rập Xê út máy bay chiến đấu F-35 kém tiên tiến hơn so với phiên bản do Israel vận hành, nhằm đảm bảo lợi thế quân sự của Tel Aviv.
Máy bay chiến đấu nội địa của Ấn Độ gia nhập Không quân sau 33 nămMáy bay chiến đấu đầu tiên do Ấn Độ chế tạo được biên chế cho Không quân đã chính thức cất cánh vào hôm nay, 33 năm sau khi nó được “bật đèn xanh” để phát triển, đánh dấu một bước tiến mà New Delhi mong mỏi từ lâu nằm cắt giảm các vũ khí nhập khẩu đắt đỏ để xây dựng một ngành công nghiệp quốc phòng nội địa.
So sánh không quân Ấn Độ và Pakistan: Đối đầu trực diện sẽ nảy lửaMặc dù Ấn Độ và Pakistan thiếu nhiều vũ khí tối tân vốn định hình nên lực lượng không quân tốt nhất thế giới, nhưng mỗi nước đều có hàng nghìn máy bay tiên tiến và phi công lành nghề.