Tết ấm áp trong những mái nhà hồi sinh sau bão lũGiữa hoang tàn sau bão, lũ, nhiều hộ dân Gia Lai lần đầu đón Tết trong những ngôi nhà mới từ Chiến dịch Quang Trung. Mái ấm hồi sinh, nụ cười thắp lên niềm tin về một tương lai mới.
Bạn đọc giúp đỡ thắp sáng cuộc đời mẹ đơn thân câm điếcHơn 207 triệu đồng do bạn đọc báo Dân trí ủng hộ đã giúp mẹ đơn thân câm điếc Lò Thị Ứ xây dựng ngôi nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, mở ra hành trình mới đầy hy vọng.
Sự hồi sinh trên vùng đất từng oằn mình vì bão lũNhững ngôi nhà còn thơm mùi sơn mới sáng đèn đón Tết, sự sống hồi sinh trên vùng đất miền Trung từng oằn mình trong bão dữ. Nước mắt đã nhường chỗ cho nụ cười hạnh phúc những ngày xuân.
Nữ bác sĩ hơn 10 năm làm mẹ, tìm tổ ấm cho những em bé bị bỏ rơiCó những đứa trẻ bước vào đời bằng tiếng máy thở, ánh đèn chiếu vàng da và mùi sát khuẩn, thay vì vòng tay mẹ. Và có những blouse trắng lặng lẽ làm mẹ cho những sinh linh chưa kịp đặt tên.
Tết đặc biệt ở Hòa ThịnhTừ đổ nát sau lũ, những mái nhà mới đã mọc lên ở xã Hòa Thịnh, mang theo hy vọng cho nhiều phận người. Tết năm nay đặc biệt hơn, khi bà con đón năm mới trong niềm hân hoan, ấm áp nghĩa tình.
Con gái MC Phan Anh hiếm hoi xuất hiện, diện mạo xinh đẹp ở tuổi 20Thừa hưởng chiều cao cùng nhiều nét nổi trội từ bố, con gái MC Phan Anh - Hoàng Dương Bảo Anh - ngày càng ra dáng thiếu nữ với diện mạo xinh đẹp, phong thái tự tin.
Tết ấm trong ngôi nhà mới của cậu bé có mẹ tâm thần, bà ung thưXuân này, trong ngôi nhà mới khang trang được bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm chung tay xây dựng, mẹ con cháu Dũng đón Tết với niềm vui trọn vẹn, thắp lên hy vọng về một tương lai ổn định hơn.
01:32Bạn đọc Dân trí hồi sinh cuộc đời góa phụ nghèo nơi rẻo cao Điện BiênNhờ sự chung tay của bạn đọc báo Dân trí và chính quyền địa phương, gia đình chị Lò Thị Chính ở bản Nậm Mu đã có mái ấm mới sau những tháng ngày sống trong cảnh nghèo khó và bất hạnh chồng chất.
Cái Tết đầu tiên bên trong nhà Nhân ái của những gia đình từng kiệt quệTrong những căn nhà Nhân ái đã hoàn thành, mùi sơn mới hòa cùng niềm vui đoàn viên như viết nên một chương mới cho những mảnh đời từng chìm trong bế tắc.
Cô gái tìm lại cuộc đời sau 6 năm bị liệt: "Hãy giữ vững niềm tin""Tôi chỉ mong cô chú, anh chị giữ vững niềm tin. Phục hồi là điều hoàn toàn có thể", cô gái có nhiều năm tập phục hồi chức năng, chia sẻ tại bữa cơm tất niên đặc biệt ở Bệnh viện Chợ Rẫy.
Quách Phú Thành hơn bố vợ 2 tuổi, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổiQuách Phú Thành - một trong “tứ đại thiên vương” của Hong Kong (Trung Quốc) - kết hôn với người mẫu Phương Viện kém 22 tuổi, đồng thời hơn bố vợ 2 tuổi. Sự chênh lệch này từng khiến dư luận bàn tán.
Gây tê ngoài màng cứng có gây đau lưng sau sinh không?Gây tê ngoài màng cứng giúp giảm đau trong sinh nở, tuy nhiên nhiều phụ nữ vẫn băn khoăn cho rằng phương pháp này dẫn đến đau lưng sau sinh. Vậy điều này có đúng không và làm thế nào để giảm đau lưng?