Thời điểm thực hiện cải cách với 5 bảng lương mới của cán bộ, công chứcChủ trương được Trung ương thống nhất là thực hiện cải cách chính sách tiền lương phải theo lộ trình hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của ngân sách nhà nước.
Bí thư Đắk Lắk: Người dân được thụ hưởng thật những thành quả của thi đuaBí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Lương Nguyễn Minh Triết cho rằng, thành công của phong trào thi đua phải được kết tinh thành sản phẩm thật, tạo sự chuyển biến cho sự phát triển và người dân được thụ hưởng.
Cựu Bí thư TP Hòa Bình "nướng" gần 7 tỷ đồng vào King Club như thế nào?Sau khi mở thẻ tham gia trò chơi điện tử có thưởng tại khách sạn Pullman, ông Ngô Ngọc Đức, cựu Bí thư TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình (cũ) "nướng" gần 7 tỷ đồng vào trò đỏ đen.
Từ hôm nay, chính thức bỏ hình thức kỷ luật đuổi học học sinhHôm nay (31/10), Thông tư 19 Quy định về khen thưởng và kỷ luật học sinh của Bộ GD&ĐT chính thức có hiệu lực, trong đó bỏ hình thức kỷ luật đuổi học học sinh.
Thưởng 5 người dân cung cấp tin về nghi phạm sát hại 3 người ở Đồng Nai"Người dân hỗ trợ thông tin rất tốt cho cảnh sát. Có thể nói, nguồn tin quan trọng nhất để phá nhanh vụ án là từ người dân cung cấp", Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đánh giá.
Liên Bỉnh Phát được báo Trung Quốc gọi là "Lương Triều Vỹ của Việt Nam"Sau khi Liên Bỉnh Phát giành danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Kim Chung, tờ báo China Times (Trung Quốc) gọi anh là "Lương Triều Vỹ của Việt Nam".
Quy trình lôi kéo khách Việt đánh bạc tại King Club ở khách sạn PullmanTheo lời khai của Choi Jin Bok, Kim In Sung yêu cầu khi có khách Việt đến chơi, cần kiểm tra xem họ đã chơi ở các casino khác hay chưa, nhằm đảm bảo đầy đều là những người chơi thật.
Tiết lộ thu nhập của giảng viên các trường đại học “nghìn tỷ”Nhiều trường đại học có doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng/năm đưa ra các chính sách trả lương, thu nhập hấp dẫn với giảng viên.
Chủ tịch nước 5 lần ban hành quyết định đặc xá cho hơn 31.300 ngườiTừ đầu nhiệm kỳ đến nay, Chủ tịch nước 5 lần ban hành quyết định đặc xá tha tù trước thời hạn cho hơn 31.300 người đúng quy định, đúng thẩm quyền, bảo đảm dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch.
Hơn 800 giảng viên bị trả thiếu lương suốt 8 nămMột trường đại học ở Úc bị điều tra sau khi thừa nhận đã trả thiếu 1,25 triệu đô la Úc cho 838 giảng viên trong suốt 8 năm.
Cải lương và xiếc cùng "bắt tay" dựng vở diễn tôn vinh vua Trần Nhân TôngVở diễn "Trần Nhân Tông" - tác phẩm kết hợp giữa cải lương và xiếc - sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây với cách kể chuyện nhiều cảm xúc.
Độc chiêu "còng tay vàng" khiến nhân viên khó rời công ty chip AIGiữa cơn sốt AI, nhân viên Nvidia, Broadcom sở hữu tài sản triệu USD. Nhưng một "chiếc còng" vô hình khiến họ không thể rời đi. Bí mật đằng sau chiến lược giữ người tinh vi này là gì?