Về việc: Tặng, cho đất (Lê thị Lan Thanh)Bố chồng tôi muốn cho vợ chồng tôi tất cả đất ở và 1 ít đất vườn trong quyền sử dụng đất của ông và về ở với vợ chồng tôi nhưng ông vẫn giữ lại một ít đất vườn ở sổ bìa đỏ để sau này cho con gái. Như vậy có được không?
Báo động tình trạng lờn thuốc kháng sinhTại sao việc dùng một số loại kháng sinh thông dụng như ampicilin, amoxicilin để trị bệnh viêm họng, viêm đường hô hấp trên ở nhiều người không mang lại hiệu quả? (Lê Thị Lan, Thanh Hóa).
Mỹ Tâm - Đan Trường có màn tái hợp bùng nổ trên sân khấu Hà NộiTại đêm nhạc "Dốc mộng mơ" diễn ra ở Hà Nội, gần 10.000 khán giả đã chứng kiến màn tái hợp đặc biệt của Mỹ Tâm và Đan Trường sau 18 năm.
Bác thông tin bắt cóc nữ sinh sau khi bị đánh hội đồngCông an xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai xác định, không có sự việc một nữ sinh bị bắt cóc như trên mạng xã hội lan truyền.
Momo (TWICE) khoe nhan sắc ngọt ngào, tái ngộ nam thần Thái Lan tại ItalyHàng ghế đầu của sự kiện thời trang nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi quy tụ nhiều gương mặt châu Á đình đám.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh PhúcCông an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Công an Hà Nội công bố địa điểm đăng ký, cấp biển số xeCông an xã thuộc 17 huyện và 1 thị xã ở Hà Nội sẽ tiếp nhận đăng ký, cấp biển số ô tô, xe máy. Với 12 quận nội thành, công an một số phường sẽ tiếp nhận đăng ký, cấp biển số xe máy.
Ông Trần Trí Quang giữ chức quyền Chủ tịch tỉnh Đồng ThápÔng Trần Trí Quang (48 tuổi), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, được Thủ tướng Chính phủ giao giữ chức vụ quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2021-2026.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
4 học sinh nhặt được 40 triệu đồng, nhờ công an tìm người làm rơiTrên đường đi học về, 4 học sinh cấp 2 ở thành phố Thanh Hóa nhặt được bọc tiền 40 triệu đồng, đã đến công an phường để nhờ tìm kiếm chủ nhân, trả lại người đánh mất.
Nhiều cơ hội việc làm ở Phần Lan cho chuyên gia, lao động kỹ năngVới nhu cầu tiếp nhận khoảng 10.000 lao động mỗi năm, các chuyên gia, lao động có kỹ năng nghề và lao động thời vụ từ Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc tại Phần Lan.
Bộ Nội vụ phân công nhiệm vụ lãnh đạo BộNgày 1/3, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà ký ban hành quyết định số 001/QĐ-BNV về việc phân công công tác của Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ Nội vụ.