Không thể để chồng làm tổn thương vợ thêm nữaTình cảm cô dành cho anh đã bắt đầu vơi đi. Nhiều lúc, cô cảm thấy rất hận anh. Trong khi cô hết lòng yêu và thủy chung với anh thì anh cứ làm tổn thương cô hết lần này đến lần khác.
Làm tổn thương vợ bởi chồng muốn “được yên thân"Phụ nữ thường không hiểu vì sao chồng mình lại thu mình vào trong một “vùng trời” khép kín và bí ẩn đó. Họ chỉ biết là chồng không muốn nói chuyện với mình và vì thế cô ấy trở nên bất an...
“Người tình một đêm” của Rooney không cảm thấy hối hậnHelen Wood, gái gọi đã từng quan hệ với ngôi sao của MU và đội tuyển Anh Wayne Rooney đã thừa nhận rằng cô không hề cảm thấy hối tiếc vì đã làm tổn thương vợ của ngôi sao này Coleen.
Dân công sở tổn thương não, suýt đột quỵ vì "nghiện việc"Điều đáng lo ngại là những tổn thương này diễn ra âm thầm, không có triệu chứng báo trước, chỉ đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra, người bệnh mới giật mình nhận ra.
"Cảm ơn bạn đọc Dân trí đã giúp gia đình em vượt qua khó khăn""Em có tiền lắp chân giả, xây nhà. Gia đình em biết ơn bạn đọc, nhà hảo tâm nhiều lắm", chị Lò Thị Chương xúc động cảm ơn khi đón nhận số tiền hơn 230 triệu đồng.
Tôi sốc nặng khi chồng mình ngoại tình với... vợ cũ của anh ấyNhững tưởng khi tôi "điểm mặt đặt tên" rõ ràng như vậy, chồng sẽ chối hoặc lý do nọ kia. Nhưng anh ấy lại nói những lời khiến tôi không ngờ tới. Tôi sững sờ, rốt cuộc anh ấy đang nói cái gì vậy?
Shipper bị tài xế Lexus hành hung có quyền yêu cầu giám định bổ sung?Theo luật sư, đương sự có quyền yêu cầu giám định bổ sung. Tuy nhiên, quyết định giám định bổ sung hay không phụ thuộc đánh giá dựa trên những tài liệu, chứng cứ của cơ quan tố tụng.
Người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu đồngBị Quách Minh Nhựt đánh tới tấp vào mặt, đầu, gây thương tích 6%, ông Thái yêu cầu bồi thường 4,5 triệu đồng viện phí và hơn 242 triệu tổn thất tinh thần.
Người mẹ bị đưa nhầm phôi vào tử cung, phải sinh con giúp người khácMột phụ nữ người Mỹ tên Krystena Murray phát hiện mình bị đặt nhầm phôi vào tử cung trong quá trình thụ tinh nhân tạo (IVF), khiến cô phải mang thai và sinh con của người khác trong thời gian qua.
Bắt giam gã đàn ông kéo lê "vợ hờ" trong đêm giao thừa dẫn tới tử vongDo mâu thuẫn cá nhân, Thành kéo lê người "vợ hờ" trên mặt đường bê tông làm nạn nhân tổn thương vùng đầu và tử vong.
Nhập viện vì tự bẻ gãy dương vậtNam thanh niên đến viện khám, trong tình trạng dương vật sưng to tím đen, biến dạng và đau đớn.
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".