Làm giàu từ bò sữaGiới thiệu về mô hình làm giàu từ việc nuôi bò sữa của nhiều thanh niên nông thôn hiện nay...
MALTO công bố Jang Won Young (IVE) làm đại sứ thương hiệuJang Won Young sẽ trở thành đại sứ thương hiệu tại Việt Nam của MALTO, đồng hành cùng thương hiệu trong chiến dịch "Shake It Off" với nhiều hoạt động sôi nổi tại Việt Nam trong năm 2025.
Bị cholesterol cao, hãy ăn nhiều hơn thực phẩm từ đậu nànhNgoài giá trị dinh dưỡng, đậu nành và các món ăn chế biến từ đậu nành còn có giá trị phòng, chữa bệnh rất quý, đặc biệt là khả năng làm hạ cholesterol máu đối với những người bị xơ vữa động mạch.
Fonterra Brands mang sữa New Zealand vào ẩm thực ViệtFonterra Brands Việt Nam tổ chức sự kiện "Hương vị của sự thấu hiểu: Khám phá Việt Nam", mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp, người tiêu dùng khi kết hợp các các sản phẩm sữa cao cấp từ New Zealand vào ẩm thực Việt.
Lẩu phân bò đầu thỏ nấu cay, các món ăn gây thách thức vị giácNổi tiếng là một trong những nền ẩm thực lâu đời trên thế giới, tuy nhiên một số món đặc sản địa phương của Trung Quốc lại khiến thực khách e dè vì nguyên liệu và cách chế biến độc lạ.
Công ty Châu Đại Dương độc quyền phân phối sữa BTNature và Oli6 tại Việt NamCông ty TNHH Châu Đại Dương trở thành nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu sữa hàng đầu của Úc tại Việt Nam là BTNature và Oli6, kể từ tháng 11/2024.
Mất định hướng nghề nghiệp, chàng trai Gen Z ra nước ngoài chăn bò"Khủng hoảng tuổi đôi mươi", một chàng trai người Singapore đã tạm ngưng học, quyết định ra nước ngoài trải nghiệm công việc chăn bò để có cảm hứng xác định mục tiêu công việc sắp tới.
Mỹ - Trung Quốc "lời qua tiếng lại" sau đòn áp thuế trả đũa lẫn nhauMỹ và Trung Quốc đã đưa ra những tuyên bố cứng rắn trong bối cảnh hai bên áp thuế trả đũa lẫn nhau.
Ông Trump sẽ "quay xe": Giảm thuế Mexico, Canada, mạnh tay với Trung Quốc?Chính quyền ông Trump cho biết đang xem xét giảm mức thuế 25% vừa áp dụng lên hàng hóa nhập khẩu từ Canada và Mexico. Quyết định này có thể được công bố sớm nhất vào ngày 5/3.
20 hộ dân không nhận tiền bồi thường vụ bò chết sau tiêm vaccineLiên quan vụ bò sữa chết hàng loạt sau tiêm vaccine phòng bệnh viêm da nổi cục ở Lâm Đồng, 330 hộ dân đã nhận tiền bồi thường, 20 hộ còn lại không chấp nhận.
Chuyên gia Havard chỉ 10 món ăn tốt nhất cho nãoDuy trì chế độ ăn uống lành mạnh với các nhóm thực phẩm này có thể giúp bảo vệ và cải thiện chức năng não bộ, giảm nguy cơ suy giảm trí nhớ và duy trì sự minh mẫn lâu dài.
aPLUS+: Dinh dưỡng từ Úc cho con phát triển toàn diệnNhờ công thức ưu việt, quy trình sản xuất hiện đại, giàu dinh dưỡng, aPLUS+ được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích.