Chuyên gia hiến kế “cởi trói” luật giúp người đẹp Việt tránh nạn thi chuiCựu người mẫu Thuý Hằng, “cha đẻ” của Hoa hậu Việt Nam Dương Kỳ Anh và Luật sư Tô Đình Huy đều đề xuất nên điều chỉnh lại luật để tạo hành lang thông thoáng cho hoạt động dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế.
Tung tin nghệ sĩ qua đời để câu like có thể bị phạt từ 10 triệu đến 1 tỷ đồngLuật sư Nguyễn Hồng Bách và luật sư Tô Đình Huy đều cho rằng, hành vi tung tin đồn nghệ sĩ qua đời không đúng sự thật là vi phạm pháp luật, “bất nhẫn và trái với đạo đức xã hội. Hành vi này có thể bị phạt tiền rất nặng và thậm chí có thể bị xử lý trách nhiệm hình sự.
Nhà công tử Bạc Liêu đón nhiều du khách đến "xông đất" đầu nămNhững ngày đầu năm mới, nhà công tử Bạc Liêu đón hàng trăm lượt khách đến “xông đất”, du xuân.
Bí mật chuyển giao tài sản của giới siêu giàu và bạn hoàn toàn học đượcKhông chỉ là đặc quyền của tỷ phú, những chiến lược như lập quỹ tín thác hay quy tắc "nâng giá vốn" là bài học đắt giá giúp bảo toàn tài sản trước khi chuyển giao cho thế hệ sau.
Vụ uống 8 lon bia rồi tông tử vong chủ tịch xã: Gia đình bị hại kháng cáoSau phiên tòa sơ thẩm phán quyết mức án 3 năm tù cho nữ tài xế uống bia lái ô tô tông tử vong chủ tịch xã tại Đắk Lắk, phía gia đình nạn nhân cho biết sẽ kháng cáo bản án này.
Người trẻ trước những rủi ro giao thông và khoảng trống định hướngTai nạn giao thông liên quan đến thanh thiếu niên ở mức báo động, đặt ra yêu cầu cấp bách về giáo dục, giám sát gia đình và định hướng hành vi từ sớm, thay vì chỉ nhìn vào xử lý vi phạm.
Gia đình nữ sinh Vĩnh Long bị từ chối yêu cầu giám định lại với tài xếGia đình nữ sinh yêu cầu giám định lại khả năng nhận thức, khả năng điều khiển hành vi đối với tài xế, người đã gây tai nạn khiến nữ sinh tử vong nhưng không có căn cứ để thực hiện.
Trường ĐH Sư phạm 2 đục bỏ tên tiến sĩ dùng bằng giảVì dùng bằng giả, một trưởng bộ môn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 bị đình chỉ giảng dạy, đục bỏ tên khỏi bia vinh danh tiến sĩ của trường.
"Cuộc thi sáng kiến an toàn giao thông biến ý tưởng thành hiện thực"Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cho biết, cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam năm 2025 đã biến những ý tưởng trở thành hiện thực trong đời sống của người dân.
Trường ĐH Sư phạm cho thôi việc tiến sĩ dùng bằng giảLiên quan đến vụ Trưởng bộ môn khoa Tiếng Anh dùng bằng tiến sĩ giả, hôm qua (28/1), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 buộc thôi việc nhân sự này.
Tết trên nắp hầm địa đạo và bữa cơm đoàn viên của Đại tá tình báo Tư CangTrong cuộc đời binh nghiệp, Đại tá Tư Cang đã đi qua nhiều cái Tết buồn vui. Ở tuổi 98, ông rưng rưng nhớ những mùa xuân nơi chiến trường bên đồng đội, mùa xuân ngày hòa bình đoàn tụ bên gia đình.
Hành trình từ nương rẫy trở thành nữ Phó Giáo sư đầu tiên của người ÊđêTuổi thơ một buổi cắp sách đến lớp, buổi lên nương rẫy cùng cha mẹ, cô gái Êđê năm nào đã đi một hành trình bền bỉ để trở thành Phó Giáo sư, Tiến sĩ người Êđê đầu tiên của Tây Nguyên.