Liên tục sinh con để né tránh thi hành án tùNhằm trì hoãn, né tránh nghĩa vụ chấp hành hình phạt tù, H. (35 tuổi) liên tục sinh con và nhiều lần được tòa án cho hoãn thi hành án phạt tù.
Liên tục sinh con trong 8 năm để trốn thi hành án tùTừ năm 2015-2023, Đoàn Thị Hằng (41 tuổi) liên tục sinh con để hoãn chấp hành hình phạt tù 9 lần. Trong thời gian này, Hằng tiếp tục vi phạm pháp luật, bị tòa án nhiều nơi phạt tổng cộng 30 năm tù.
Số phận của người phụ nữ liên tục sinh con để hoãn thi hành ánLê Thị Ngọc Yến bị phạt 3 năm tù, cứ đến lúc chấp hành án thì có bầu, sinh con. Sau khi ra tù, Yến mua bán ma túy và bị tuyên tử hình.
"Trùm" lừa đảo xuất khẩu lao động liên tục sinh con để trốn thi hành ánMang 2 bản án tổng cộng 22 năm tù giam, nhưng Lê Thị HồngLý (SN1984) trú tại phường Phú Xá, TP Thái Nguyên; hiện đang ở phườngCổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chưa thi hành án 1 ngày vì liên tục sinh và nuôicon nhỏ. Trong khi chờ thi hành án, Lý tiếp tục thực hiện hành vi lừa đảo vẫn vớihình thức nhận hồ sơ đi xuất khẩu lao động...
Lai lịch bất hảo của mẹ bé trai 1 tuổi bị bạo hànhLiên tục sinh con nhưng Hương đều bỏ con cho bố mẹ và bạn bè chăm sóc. Trong thời gian này, Hương nhiều lần buôn bán ma túy, bị bắt giữ, xét xử, thậm chí truy nã để bắt buộc thi hành án.
Con trai Beckham cắt liên lạc với cả gia đình: Nguyên nhân từ đâu?Một nguồn tin thân cận mới đây đã tiết lộ lý do Brooklyn Beckham (con trai cả của David và Victoria Beckham) - quyết định chặn tài khoản mạng xã hội của cha mẹ.
Trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc” lộng hành ra sao trước khi bị bắtĐường dây của Được “Đất Bắc” hoạt động tinh vi, sử dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế. Có trường hợp, nhóm này còn nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần con nợ cho đến khi đạt được mục đích.
Vietschool biến đánh giá cuối kỳ thành một chương trình nghệ thuậtTối ngày 20/12, Trường Liên cấp Vietschool Pandora tổ chức Nhạc hội mùa đông - Winter Concert 2025 với chủ đề Vì một thế giới hòa bình.
Mã số 5812: “Nếu dừng điều trị tích cực, cháu bé sẽ không còn cơ hội sống”Đang điều trị bệnh viêm mao mạch di ứng, bé trai 10 tuổi bất ngờ nguy kịch vì thủng tạng rỗng, sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng. Chi phí điều trị đã hơn 1 tỷ đồng, gia đình quá kiệt quệ, khẩn cầu giúp đỡ.
Tập đoàn Mavin được vinh danh tại Vietnam ESG Awards 2025Ngày 22/12, trong khuôn khổ Diễn đàn ESG Việt Nam 2025 với chủ đề “Khoa học công nghệ và động lực cho phát triển bền vững” do báo Dân trí tổ chức, Tập đoàn Mavin đã được vinh danh tại Lễ trao giải Vietnam ESG Awards 2025.
Chàng trai hiến gan cho giảng viên nguy kịch: "Em chỉ biết phải cứu người"“Em không thấy sợ gì hết. Em chỉ biết phải cứu người ngay, vì anh của bạn cũng như anh của em”, chàng trai 19 tuổi chia sẻ về lý do quyết định hiến gan cho nam giảng viên nguy kịch.
Thông tin chính thức vụ người đàn ông bị nhóm học sinh hành hạChính quyền phường Phú Xuân, thành phố Huế đã có thông tin chính thức liên quan vụ người đàn ông bị nhóm học sinh hành hạ, đánh đập ngay trong ngôi nhà của nạn nhân.