Báo Mỹ: Chiến dịch của ông Trump thường xuyên liên lạc với NgaNew York Times ngày 14/2 đưa tin các dữ liệu ghi âm điện thoại và các cuộc gọi bị nghe lén cho thấy các thành viên trong chiến dịch tranh cử và các cộng sự của Tổng thống Donald Trump thường xuyên liên lạc với giới chức tình báo cấp cao của Nga trước khi cuộc bầu cử Mỹ diễn ra.
Mỹ âm thầm cảnh báo Nga về vũ khí hạt nhânBất chấp những căng thẳng trong thời gian gần đây, Mỹ được cho là vẫn duy trì liên lạc với Nga, trong đó chú trọng tới cảnh báo về vấn đề sử dụng vũ khí hạt nhân.
Trung Quốc "cầu kiến" Nga sau vụ xử tử chú lãnh đạo Triều TiênTrong một động thái bất ngờ, Trung Quốc đã liên lạc với Nga để thảo luận về tình hình Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng tử hình người chú dượng quyền lực của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.
Ukraine bàn với Mỹ “vấn đề nhạy cảm nhất” trong thỏa thuận hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ gặp nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump để giải quyết những vấn đề "nhạy cảm nhất" trong thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột với Nga.
Ukraine, Mỹ phát tín hiệu tích cực về thỏa thuận hòa bình cuối cùngTổng thống Ukraine cho biết Mỹ muốn đạt được một thỏa thuận hòa bình cuối cùng, trong khi Tổng thống Donald Trump khẳng định các cuộc đàm phán đang diễn ra tích cực.
Nga đáp trả cáo buộc lên kế hoạch tấn công NATOThứ trưởng Ngoại giao Nga đáp trả cáo buộc rằng Moscow lên kế hoạch tấn công các nước thành viên NATO và Liên minh châu Âu (EU).
Chiến sự Ukraine 24/12: Bộ chỉ huy Kiev bất ngờ rút quân khỏi PokrovskKênh Euromaidan Press ủng hộ Kiev cho biết, quân đội Ukraine vừa rút các lữ đoàn xung kích khỏi Pokrovsk và điều động về phía nam 35km.
Tên lửa S-500 Nga trực chiến: Đối thủ đáng gờm của chiến đấu cơ tàng hìnhNga đã chính thức đưa tên lửa S-500 Prometey vào trực chiến. Hệ thống phòng không này được mệnh danh là đối thủ xứng tầm của các máy bay tàng hình hiện đại.
Tình báo NATO nghi ngờ Nga đang phát triển vũ khí vô hiệu hóa StarlinkCác cơ quan tình báo của NATO nghi ngờ Nga đang phát triển các loại vũ khí mới nhằm vào vệ tinh, đặc biệt là hệ thống liên lạc vệ tinh Starlink của tỷ phú Elon Musk.
Nữ tiếp viên hàng không 25 tuổi tử vong trong phòng khách sạn 5 saoNữ tiếp viên 25 tuổi được phát hiện đã tử vong trong phòng khách sạn 5 sao ở Dubai với nhiều vết thương ở vùng cổ, thân người và tay chân.
Hé lộ kênh liên lạc bí mật giữa Nga và Ukraine trong gần 4 năm chiến sựTruyền thông Ukraine tiết lộ về những kênh giúp nước này và Nga duy trì liên lạc giữa lúc chiến sự căng thẳng.
Vụ nổ làm 3 người thiệt mạng gần nơi tướng Nga bị ám sátHai sĩ quan cảnh sát giao thông Nga và một người khác đã thiệt mạng do một thiết bị nổ tại Moscow, không xa nơi một vị tướng bị ám sát hồi đầu tuần.