Bắt giữ 4 đối tượng lừa kết hôn với người Trung Quốc để chiếm tiền sính lễCần tiền tiêu, Đào cùng 3 người khác đóng giả gia đình, làm giấy đăng ký kết hôn giả để gả cưới cho người Trung Quốc, rồi chiếm đoạt tiền quà sính lễ.
Trêu chọc những kẻ lừa đảo, bạn có thể vô tình tiếp tay cho chúngNhiều người thích đáp trả những đối tượng lừa đảo để trêu chọc đối phương. Dẫu vậy, các chuyên gia cảnh báo hành động này có thể khiến họ trở thành mục tiêu hấp dẫn của những kẻ lừa đảo khác.
Trung Quốc: Cụ bà 82 tuổi bị lừa đăng ký kết hôn với chồng 47 tuổiMột vụ hôn nhân kỳ lạ tại Trung Quốc đang gây tranh cãi dữ dội: Người đàn ông 47 tuổi cưới một cụ bà 82 tuổi với sính lễ gồm khoảng 1.000 tệ (khoảng 3,8 triệu đồng) và 20 quả trứng.
Người chồng trong vụ ly hôn nghìn tỷ ở TPHCM vắng mặt, tòa hoãn để xác minhÔng Trung vắng mặt không có lý do. Trước đó, có thông tin cơ quan công an tiến hành kiểm tra cơ sở nha khoa của đương sự nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để xác minh, làm rõ thông tin.
Những điểm then chốt trong vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng đại gia ở TPHCMVụ ly hôn nghìn tỷ của cặp vợ chồng đại gia tại TPHCM thu hút sự chú ý khi không chỉ xoay quanh khối tài sản tranh chấp hơn 1.294 tỷ đồng mà còn phát sinh nhiều vấn đề pháp lý phức tạp.
Chồng Trung Quốc nuôi 3 con hơn chục năm, 2 bé đều không phải con ruộtThấy vợ gửi ảnh của con cho người lạ, người chồng ở Trung Quốc sinh nghi. Anh đưa các con đi xét nghiệm ADN và sốc nặng khi biết trong 3 người con, 2 bé trai đều không cùng chung huyết thống.
Trung Quốc: Lấy chồng cảnh sát, 7 năm sau phát hiện đó là kẻ giết ngườiMột phụ nữ ở Trung Quốc tin rằng mình kết hôn và sinh con với sĩ quan Lực lượng Cảnh sát Vũ trang Nhân dân. Sau 7 năm, cô mới phát hiện chồng chỉ là kẻ mạo danh, từng bị kết án giết người, lừa đảo.
Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng đại gia ở TPHCMSau hơn một thập kỷ tranh chấp, vụ ly hôn giữa nữ kỹ sư máy tính và người chồng là bác sĩ nha khoa tại TPHCM vẫn chưa có hồi kết khi khối tài sản tranh chấp được xác định trị giá hơn 1.294 tỷ đồng.
5 người "giăng bẫy" để lừa tiền người đàn ông Trung Quốc cưới vợ Việt NamThảo với vai trò cầm đầu đã tiếp cận và môi giới cho ông H. (quốc tịch Trung Quốc) kết hôn. Nhóm này dàn cảnh gia đình đồng ý cho kết hôn để lừa người đàn ông 300 triệu đồng.
Tạm ngừng phiên tòa ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng đại gia ở TPHCMTòa quyết định tạm ngừng phiên tòa ly hôn giữa bà Nguyễn Thị Ngọc Anh và ông Hồ Ngọc Tiên Trung để thu thập thêm chứng cứ, tài liệu liên quan.
Chỉ một đêm, tôi biết được sự thật vợ lừa mình suốt 10 nămBuổi họp lớp tưởng chừng là dịp để ôn lại kỷ niệm thanh xuân, nhưng đối với tôi, nó lại trở thành "mồ chôn" cho niềm tin và cuộc hôn nhân mà mình dày công vun đắp suốt 10 năm.
Ổ nhóm lừa đảo 3.000 phụ nữ trung niên qua mạng có trụ sở ở CampuchiaTheo Công an tỉnh Lạng Sơn, ổ nhóm lừa đảo có trụ sở ở Campuchia xây dựng hình ảnh là người thành đạt, độc thân hoặc đã ly hôn làm quen với phụ nữ trung niên để thực hiện lừa đảo.