Gợi ý lịch trình ăn chơi 4 ngày tại Singapore mùa hè nàySau một vài lần ghé thăm Singapore, không ít du khách nghĩ mình đã trải nghiệm hết những đặc trưng văn hóa tại quốc gia này. Thế nhưng, Lễ hội Singapore vừa được tổ chức tại Hà Nội đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì những điều hoàn toàn mới lạ chỉ có tại Đảo quốc.
Chỉ có 24 tiếng, khách Việt đi đâu chơi gì ở thành phố Cao Hùng Đài Loan?Nếu chỉ có 24 tiếng ở thành phố Cao Hùng, chị Đoàn Nghi Quân, hướng dẫn viên người Việt tại Đài Loan (Trung Quốc) cho biết vẫn có thể sắp xếp lịch trình ăn chơi từ sáng tới tối khuya.
Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tại lễ trao giải Quán Trứ danh TPHCMGrabFood tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong với chuỗi sáng kiến tôn vinh ẩm thực địa phương đã triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Á hậu Lâm Bích Tuyền ăn chay trường, chơi tennis để giữ dángÁ hậu Lâm Bích Tuyền cho biết, cô duy trì tập tennis để giữ vóc dáng, đồng thời rèn luyện thể lực và sự tập trung cho các dự án điện ảnh sắp tới.
Thợ săn khét tiếng bỏ nghề, hồi sinh vùng “tử địa” của chim trờiTừ bỏ việc săn bắn và nghề nậu chim, người đàn ông tại Quảng Trị trở lại phá Hạc Hải gây dựng nơi trú ngụ cho chim trời, tạo mô hình nông nghiệp và du lịch sinh thái, thu hơn 700 triệu đồng mỗi năm.
Quỳnh Anh Shyn tuổi 30: Nhan sắc nóng bỏng, gu thời trang táo bạoỞ tuổi 30, ca sĩ, người mẫu Quỳnh Anh Shyn duy trì hình thể gợi cảm cùng những lần xuất hiện bắt mắt.
Người “đánh thức” thác nước hoang sơ giữa đại ngàn Trường SơnNhờ nỗ lực của anh Hồ Văn Giỏi và các hộ dân Bru-Vân Kiều ở Quảng Trị, thác Tà Puồng giữa đại ngàn Trường Sơn vốn luôn ẩn mình, ít người biết dần thành điểm du lịch hút khách, tạo thu nhập tốt.
Japfa Việt Nam tổ chức giải chạy “30 Years: One Run - One Team”Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) vừa tổ chức giải chạy nội bộ với chủ đề “30 years: One Run - One Team” vào ngày 4/4 tại TPHCM.
Mất 4 người thân trong 2 năm, cụ ông Trung Quốc đạp xe hơn 30 năm giải sầuỞ tuổi 90, khi nhiều người đã an hưởng tuổi già bên con cháu, ông Zhang Zhongyi vẫn một mình rong ruổi trên những cung đường dài ở Trung Quốc với chiếc xe ba bánh cũ kỹ.
Cô giáo Việt nhận lương hơn 100 triệu đồng, dạy học giữa sa mạc Tây ÚcNgày đầu đến một cộng đồng thổ dân giữa sa mạc Tây Úc, Minh Phương được hơ lá bản địa, vùi mình xuống bùn để “trình diện” với thiên nhiên, mở đầu hành trình dạy học đặc biệt.
Lý Hoàng Nam: "Cuối năm nay tôi sẽ qua Mỹ để xem họ đánh nhanh đến đâu"Lý Hoàng Nam tiết lộ về kế hoạch vươn tầm thế giới vào cuối năm 2026 sau khi đánh bại Trương Vinh Hiển ở trận chung kết và giành ngôi vô địch đơn nam PPA Tour Hanoi Cup.
Khách Việt bỏ tiền tỷ mua tour World Cup, có lối vào riêng, xe sang đưa đónCác đơn vị lữ hành cho biết, đến thời điểm này, nhiều khách đã chốt tour đi xem World Cup ở Mỹ và Canada. Trong đó, những người giàu sẵn sàng chi tiền tỷ để có trải nghiệm độc quyền hạng sang.