Chung tay mua lịch “Cơm Có Thịt” ủng hộ trò nghèo vùng caoCơm có thịt, một điều vốn rất hiển nhiên với hầu hết mọi người, lại là ước mơ xa xỉ của biết bao trẻ em nghèo vùng cao.
"Cơm nước gì chưa người đẹp" là sao mà ai cũng thi nhau hỏi?Câu hỏi "cơm nước gì chưa người đẹp?" đang phủ sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ tính riêng trên TikTok, đã có hàng ngàn bài đăng liên quan đến nội dung này.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Suy thận vì thích chan nước thịt kho vào cơmCác món kho tuy ngon miệng và quen thuộc nhưng nếu không được chế biến đúng cách và ăn với tần suất hợp lý sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Mới về làm dâu, tôi giận tím mặt khi biết bố chồng lén làm việc nàyTôi nghĩ mình sẽ cố gắng thích nghi dần với nhà chồng. Có lẽ, tính bố chồng vốn khó vậy, chứ không phải ông ghét bỏ gì tôi. Cho đến một ngày…
"Tết chay" và nỗi khổ tâm của người chồng thèm một bữa cơm mặnTôi từng nghĩ, khi cưới được người vợ đảm đang, gia đình sẽ luôn ấm êm, trọn vẹn. Nhưng sau 5 năm hôn nhân, đặc biệt là hai năm gần đây, cuộc sống của tôi có đầy mâu thuẫn khó giải quyết.
Đón Tết ở tù, nhớ món thịt đông của mẹ"2 cái Tết rồi, em chưa được ăn món thịt đông của mẹ. Mẹ em nấu món này ngon lắm chị ạ", Đ. nói với tôi mà như độc thoại với chính mình.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Chi Pu cùng CHIN-SU mang Tết đến cho thầy trò vùng caoCHIN-SU mang Tết đến cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Ty, Hà Giang. Đây là hoạt động thuộc dự án "Một triệu bữa cơm có thịt" do CHIN-SU phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo Vùng cao thực hiện.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
CHIN-SU khởi động chiến dịch "Một triệu bữa cơm có thịt" năm thứ 2Năm học 2024 - 2025, chương trình CHIN-SU "Một triệu bữa cơm có thịt" phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao tiếp tục năm thứ 2 đồng hành cùng các em học sinh hoàn cảnh khó khăn.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.