Cụ bà Hà Nội "thử thách" ăn pizza, uống trà sữa: Bất ngờ cả triệu người xemSau 15 ngày thử thách, cụ Chắt đã thử nhiều món ăn lạ miệng của giới trẻ như: pizza, trà sữa, lạp xưởng nướng đá… thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Tung lò mò: Món ăn độc đáo từ… ruột bòTung lò mò hay lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại Châu Đốc - An Giang.
Lạp xưởng bò của người Chăm An Giang được xác lập kỷ lục.Ngày 23/ 10, Trung tâm xúc tiến du lịch An Giang cho biết: một trong những món ngon ở An Giang vừa được xác lập kỷ lục đó là “Tung lò mò – lạp xưởng bò”, loại đặc sản nổi tiếng của người Chăm An Giang.
Lao động Việt trổ tài làm nem rán chiêu đãi đồng nghiệp Nhật BảnTrước thềm bữa tiệc tất niên của công ty, Thúy cùng các bạn đồng hương đã bí mật chuẩn bị nguyên liệu và tự tay gói 50 chiếc nem rán để chiêu đãi đồng nghiệp Nhật Bản.
Nữ công nhân ở Hà Nam nuôi sâu trong xưởng hút gần 10 triệu lượt xemThấy chú sâu dừa cạn đáng yêu, nữ công nhân ở Hà Nam đã bắt ngoài vườn vào nuôi trên bàn làm việc ở công xưởng. Đồng nghiệp thấy lạ quay video, bất ngờ nổi tiếng trên mạng.
Lạ mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tayTrong không gian liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam 2019 tại Đầm Sen, nhiều thực khách tròn xoe mắt với món Tung lò mò, tôm sú to bằng bàn tay 1kg chỉ 4 con… Đây là hoạt động hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực từ các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên. Liên hoan sẽ kéo dài đến 2/6.
Tung lò mò: Đặc sản độc đáo từ… ruột bò của người ChămVào đến một số khu vực ở An Giang, du khách có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cuộn màu đỏ sẫm phơi đầy trên những cây sào hay sạp tre. Đó là tung lò mò – một đặc sản nổi tiếng và độc đáo của người Chăm.
Về An Giang thưởng thức món tung lò mòCùng với các cộng đồng dân cư khác, cộng đồng người Chăm ở An Giang có những món ăn hết sức thú vị, một trong số đó phải kể đến món tung lò mò – món ăn hấp dẫn từ cái tên tới hương vị độc đáo.
Bán cả chục tấn lạp xưởng mùa Tết, thu lợi hơn 1 tỷ đồngDịp Tết, mỗi ngày cơ sở lạp xưởng tại ở miền Tây đưa ra thị trường từ 500 - 700kg để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự kiến, dịp Tết năm nay cơ sở này sẽ đưa ra thị trường 10 tấn lạp xưởng.
VĐV nhảy cầu xinh đẹp sau giờ luyện tập: Bán lạp xưởng, đi nhảy KpopHàng ngày, sau giờ tập ở trung tâm huấn luyện, Phương Anh trở về nhà giúp bố mẹ bán lạp xưởng. Thỉnh thoảng, cô cũng dành thời gian cho một niềm đam mê khác là nhảy Kpop.
Những món ngon ở An Giang khiến thực khách mê mẩnAn Giang là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều sản vật cùng khung cảnh hữu tình. Không những thế, các món ngon đậm chất miền Tây Nam Bộ nơi đây cũng khiến nhiều người quyến luyến không muốn rời xa.
Cô gái vùng biên kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng từ thổ cẩmLà thành viên của gia đình duy nhất còn lưu giữ nghề dệt thổ cẩm của người Chăm ở An Giang, chị Saphynah sau khi đi du nước ngoài đã quyết về quê làm giàu, phục hưng nghề truyền thống.