Triệu phú Trung Quốc lâm vào nợ nần vì nhận nuôi 75 đứa trẻTheo Ibtimes, một triệu phú Trung Quốc đang lâm vào cảnh nợ nần sau khi chi hết tài sản để nhận nuôi và chăm sóc 75 trẻ em ốm yếu và bị bỏ rơi trong nhiều năm qua.
Bầm dập mua căn hộ chung cưTừ lúc ký hợp đồng mua căn hộ đến khi nhận nhà là một hành trình gian nan của nhiều khách hàng. Chờ đợi mỏi mòn, thậm chí lâm vào nợ nần, kiện tụng… là tình cảnh mà nhiều người đã gặp phải.
Mã số 3303: Đớn đau cảnh cả mẹ và con cùng nguy kịch vì bệnh suy thậnCăn bệnh suy thận mạn của con trai đang trong cảnh ngày càng trầm trọng, thì người mẹ cũng mắc phải bệnh suy thận giống con. Trong khi đó, gia cảnh đang lâm vào nợ nần, cơm áo gạo tiền luôn thiếu trước hụt sau, nên sức khỏe của mẹ con chị Nương không biết sẽ kéo dài được bao lâu.
Đại gia dự báo về kinh tế 2014: Khó, cảnh giác đổ vỡ nhưng vẫn... có chỗNăm 2013 đã đi qua, để lại bao chứng tích về những khó khăn mà các doanh nghiệp, doanh nhân và cả nền kinh tế phải chống chọi. Phía sau hàng vạn doanh nghiệp bị phá sản, dừng hoạt động, hàng loạt đại gia lâm vào nợ nần... thì vẫn có nhiều doanh nghiệp, doanh nhân nổi lên như một điểm sáng trên thương trường.
Hàn Quốc: Lao động trên 60 tuổi lâm cảnh nợ nần vì chi phí sinh hoạt caoNgày càng nhiều lao động lớn tuổi tại Seoul (Hàn Quốc) rơi vào tình trạng nợ nần không thể trả, khi chi phí sinh hoạt, nhà ở và y tế vượt quá khả năng tài chính, đặc biệt sau khi nghỉ hưu.
Người phụ nữ tạo vỏ bọc thành đạt để lừa đảo hơn 14 tỷ đồngMột phụ nữ trú tại Đắk Lắk được xác định đã vay mượn tiền của nhiều người và lập ra đường dây hụi khống để huy động cả chục tỷ đồng rồi chiếm đoạt.
Chồng giả cảnh sát, vợ "nổ" nhân viên ngân hàng để lừa đảo ở TPHCMĐể thực hiện hành vi lừa đảo, Duy giả danh công an, còn vợ anh ta "nổ" là nhân viên ngân hàng để xây dựng niềm tin, qua đó chiếm đoạt tiền của nạn nhân.
Mã số 5862: Cha nghèo muốn dành số tiền chữa bệnh để trả nợ trước khi qua đờiNhiều năm sống cảnh “gà trống nuôi con”, anh Lượng lâm cảnh nợ nần. Giờ đây, bản thân phát bệnh u gan giai đoạn cuối, người cha khốn khổ chỉ muốn dành số tiền chữa bệnh để trả nợ trước khi qua đời.
Người cha khuyết tật ra đi, để lại vợ và 4 con thơ trong cảnh cùng quẫnAnh Hiệp ở Hà Tĩnh qua đời sau thời gian điều trị tại bệnh viện vì đột quỵ. Người vợ lâm vào cảnh nợ nần, trong khi 4 con đều đang tuổi ăn học.
Cậu bé từ chối nhận tiền, chỉ xin chai nhựa bán kiếm tiền chữa bệnh cho mẹMột học sinh lớp 8 ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng xúc động khi viết lên bảng đen, xin bạn bè chai nhựa đã qua sử dụng để bán kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.
“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng vẫn chật vật trong vòng xoáy nợ nầnDiễn viên Trung Quốc Lý Á Bằng chưa thể thoát khỏi tình cảnh khó khăn tài chính, dù cách đây không lâu, tài tử “Anh hùng xạ điêu” xác nhận hoạt động kinh doanh bắt đầu có lãi sau nhiều năm thua lỗ.
Mã số 5789: Mắc bệnh hiểm nghèo, bé trai 6 tuổi giữa lằn ranh sinh tửMới 6 tuổi, bé Hoài Lâm đã trải qua 3 năm ròng rã chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nhiều lần nguy kịch đến mức tưởng chừng không thể qua khỏi.