Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Vợ vỡ òa "đánh" chồng vì không nhận ra con gái từ Nhật trở vềThấy nhiều người đi nước ngoài về gây bất ngờ, tạo niềm vui cho gia đình, Hậu cũng lên kế hoạch bí mật từ Nhật về để trải nghiệm. Cô giả làm bạn của anh rể đến chơi nhà, tạo bất ngờ cho bố mẹ.
Hà Nội: Khách bất ngờ quán cà phê có ly nước vị bún chả, thịt trâu gác bếpQuán đồ uống tên Mê nằm tại một góc nhỏ ven hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) gây ấn tượng bởi sự khác biệt trong phong cách bài trí và những món đồ uống mang đậm hơi thở văn hóa, dân gian Việt Nam.
Thêm những thực phẩm này trong bữa ăn, bạn sẽ đỡ tăng cân dịp TếtTrong mâm cỗ thịnh soạn ngày Tết, bạn hãy bổ sung các thực phẩm dưới đây, ưu tiên dùng chúng trước các thực phẩm khác, sẽ giúp bạn hỗ trợ giảm cân.
Công dụng bất ngờ của nước khoai lang luộc sau chuỗi ngày ăn uống thả phanhBạn muốn giải độc cơ thể sau chuỗi ngày ăn uống thả phanh? Hãy quên nước nóng và chanh, nếu bạn muốn bắt đầu năm mới bằng một liệu pháp giải độc, bạn cần kết hợp nước khoai lang luộc.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
Chuột lang nước capybara gây sốt, người Hà Nội chờ nửa ngày để được vuốt veĐến 3 lần chị Mai và con mới mua được vé vào chơi với chuột lang nước capybara. Tuy nhiên, cả hai phải chờ gần nửa ngày vì ca chơi với capybara của mẹ con chị được xếp vào đầu giờ chiều.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Làng bắt chuột Hải Dương vào mùa đắt hàngNhững ngày này, chợ làng Giống lại tấp nập cảnh người bán, kẻ mua thịt chuột đồng - món ăn đặc sản của xã Cổ Dũng (Kim Thành, Hải Dương).
Nổi bật tuần qua: Đùa giỡn với rắn hổ mang, thanh niên phải trả giá đắtThanh niên trả giá đắt vì đùa giỡn với rắn hổ mang; voi có mặt kịp lúc cứu mạng sư tử trước linh cẩu; ô tô bị hổ chặn đường giữa đêm tối… là những khoảnh khắc nổi bật tuần qua.