Bộ trưởng Y tế đột xuất thị sát làng mứt Xuân ĐỉnhNgày 18/1, Bộ trưởng Bộ Y tế đã bất ngờ thị sát làng mứt Xuân Đỉnh và đến kiểm tra một công ty sản xuất socola tại Nam Từ Liêm.
Phát hiện sân phơi mứt bí lộ thiên ngay sát nhà vệ sinhMột sân phơi nguyên liệu mứt bí, mứt đu đủ ngay mặt đất, chỉ cách đất bằng một tấm bạt, xung quan là đất, cỏ, thậm chí sát cạnh một nhà vệ sinh công cộng bốc mùi xú uế vừa được cơ quan chức năng phát hiện tại buổi kiểm tra đột xuất làng mứt Xuân đỉnh sáng nay (19/1).
Khách trả 40 triệu/cặp vé "Anh tài", dân phe bất lực vì không có véTrong ngày diễn ra concert "Anh trai vượt ngàn chông gai", phe vé vẫn "hét" mức giá cao khiến nhiều khán giả do dự dù rất mong gặp các thần tượng.
Sở An toàn thực phẩm TPHCM làm gì để chống ngộ độc, thực phẩm giả dịp Tết?Ngày 27/12, Sở An toàn thực phẩm TPHCM đã thông tin kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội Xuân 2025.
Mứt tết Xuân Đỉnh: Ruồi ăn trước, người ăn sauCó lẽ truyền thống làm mứt... mất vệ sinh đã trở thành “thương hiệu” của làng nghề Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm, TP Hà Nội) bấy lâu nay. Cứ đà sản xuất kinh khủng như thế, chắc chắn người tiêu dùng sẽ tẩy chay thương hiệu mứt Xuân Đỉnh.
Mứt tết Xuân Đỉnh: Ruồi ăn trước, người ăn sauCó lẽ truyền thống làm mứt... mất vệ sinh đã trở thành “thương hiệu” của làng nghề Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm, TP Hà Nội) bấy lâu nay. Cứ đà sản xuất kinh khủng như thế, chắc chắn người tiêu dùng sẽ tẩy chay thương hiệu mứt Xuân Đỉnh.
Mứt tết Xuân Đỉnh: Ruồi ăn trước, người ăn sauCó lẽ truyền thống làm mứt... mất vệ sinh đã trở thành "thương hiệu" của làng nghề Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm, TP Hà Nội) bấy lâu nay. Cứ đà sản xuất kinh khủng như thế, chắc chắn người tiêu dùng sẽ tẩy chay thương hiệu mứt Xuân Đỉnh.
Vụ mứt bí phơi nền đất: Đã truy ra chủ hộ và tiêu huỷ toàn bộ 250kg phôi mứtNgày 20/1, ông Đỗ Mạnh Tuấn, UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết, vụ phơi nguyên liệu làm mứt lộ thiên trên nền đất ở phường Xuân Tảo đã tìm ra được chủ và đã xử phạt số tiền 1.500.000 đồng, đồng thời tiêu hủy toàn bộ 250kg phôi mứt bí này.
Nguyên liệu mứt Tết lăn lóc trên nền đất bẩnNền nhà sản xuất nhớp nhúa, bí đã gọt vỏ nằm lăn lóc trên nền đất, các thùng mứt nguyên liệu được ngâm trong những thùng chứa cáu bẩn, ngay bên trên là la liệt quần áo của công nhân đang phơi...
Thất kinh khi thăm làng mứtLàng Xuân Đỉnh (Từ Liêm, Hà Nội) những ngày này nhộn nhịp không khí sản xuất mứt tết. Có chứng kiến quy trình làm mứt ở đây mới thấy, câu chuyện “mứt sạch” dường như quá xa xỉ.
Thị trường Tết Nhâm Thìn: Bùng phát bánh, mứt, kẹo rởmTết cổ truyền là thời điểm mà các loại bánh, mứt, kẹo kém chất lượng, giả nhãn hiệu, “ăn gian” về trọng lượng tuồn ra thị trường tiêu thụ mạnh.
Mứt tết - chết không chừng!Sức mua rất lớn của người tiêu dùng, tết bao giờ cũng trở thành “cơ hội vàng” cho những người sản xuất và kinh doanh… thực phẩm bẩn.