Cuộc sống khắc nghiệt của làng chăn nuôi tuần lộcTrong cái lạnh cóng khắc nghiệt của thời tiết, nơi có thể xuống tới âm 53 độ C, cuộc sống người dân du mục Dukha gặp rất nhiều khó khăn. Một trong những nghề chính của làng được truyền từ nhiều đời nay đó là chăn nuôi tuần lộc.
Your browser does not support the video tag.Nhà thờ bằng gỗ nặng 672 tấn, được nhấc lên và di chuyển 5km trong 2 ngàyNhà thờ bằng gỗ nặng 672 tấn vốn được coi là biểu tượng hơn 100 năm tuổi ở miền bắc Thụy Điển, vừa được nhấc lên và di dời nguyên khối nhằm tránh nguy cơ bị sụt lún do khai thác quặng sắt.
Đàn trâu tung tăng trên cao tốc Hàm Nghi - Vũng ÁngLái ô tô trên cao tốc Hàm Nghi - Vũng Áng trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, nhiều tài xế bất ngờ phát hiện đàn trâu đi lại giữa đường.
Muốn biết nguồn cội, cô gái ở châu Âu tìm bố mẹ ở Thanh Hoá sau gần 30 nămMalia Bakeon (sống ở Pháp) có tên là Việt Nam là Bùi Thị Dung mong muốn tìm bố mẹ là Bùi Khắc Khoa và Nguyễn Thị Thủy ở Minh Lộc, huyện Hậu Lộc (nay là xã Vạn Lộc, tỉnh Thanh Hóa).
01:18Ngôi làng Oymyakon, NgaLàng Oymyakon là nơi lạnh nhất trên thế giới có người sinh sống. Cả làng chỉ có một nhà vệ sinh ngoài trời và nguồn thực phẩm rất khan hiếm vì thực vật tại đây không thể tồn tại. Người dân chăn nuôi tuần lộc làm đồ ăn. Cả làng có một trường học và khi nhiệt độ hạ xuống -52 độ C, học sinh mới nghỉ học.
Heo giống cấp cho hộ nghèo bị chết bất thườngNhiều tuần nay, hàng loạt heo giống được cấp cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn Ia Ly (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) bỏ ăn và lăn ra chết bất thường.
Dàn "chị đẹp, anh tài" hào hứng trải nghiệm cuộc sống nông dânCác nghệ sĩ Jun Phạm, Rhymastic, Bùi Công Nam, Ngọc Thanh Tâm và Duy Khánh kể những trải nghiệm khi trở thành nông dân, sống và lao động cùng người dân địa phương.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Ở quê rau đắt ngang phố, có tiền không muốn mua ô tôNgư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là xã không có diện tích đất nông nghiệp. Ngoài ra, đường giao thông nhỏ hẹp như phố cổ Hà Nội khiến nhiều người có tiền cũng không muốn mua ô tô.
Vùng đất lạnh tê tái quanh năm, trường học chỉ đóng cửa khi nhiệt độ -52 độKhu vực này đã chính thức được công nhận là vùng đất lạnh giá nhất trên trái đất nhưng vẫn có người sinh sống.
Cận cảnh đàn tuần lộc chăn thả tự do duy nhất ở Vương quốc AnhĐàn tuần lộc gồm 150 con này sống trong một khu vực rộng hơn 40km2 trên dãy núi Cairgorm ở Scotland.
Những bến sông "đa năng" bị các trang trại chăn nuôi bức tửNhững bến sông "đa năng" gắn liền với đời sống của người dân đang bị bức tử mà nguyên nhân chính được cho là do nước thải từ những trại chăn nuôi nằm ngay cạnh sông.