Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Tuyệt chiêu đơn giản giúp xoong nồi bị cháy "sạch bong như mới"Những chiếc nồi, xoong chảo được dùng đun nấu hàng ngày thường mang những mảng bám hay nặng hơn là những vết cháy đen khiến thức ăn nấu lên mất vị thơm ngon cũng như không đảm bảo sức khỏe. Tuyệt chiêu dùng giấm trắng và muối với cách làm đơn giản như sau sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch những vết bẩn khiến xoong, chảo sạch bóng như mới.
01:14Tuyệt chiêu đơn giản giúp cọ sạch xoong nồi bị cháyTuyệt chiêu đơn giản giúp xoong nồi bị cháy sạch bong như mới
Nguy cơ nhiễm độc chì, ung thư từ những thói quen sử dụng và vệ sinh nồi chảoBên cạnh việc lo lắng mua phải thực phẩm bẩn, thói quen sử dụng và vệ sinh các vật dụng, nồi chảo cũng ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn vẫn giữ những thói quen này thì hãy từ bỏ ngay trong hôm nay nhé.
Ăn riêng nhưng vẫn chung bếp, tôi khổ sở vì em dâu quá ghê gớmĐối với tôi, hành trình làm dâu là chuỗi ngày đầy mâu thuẫn và áp lực vì em dâu.
Cách luộc gà ngon, không bị nứt, da vàng đẹp mắt dâng cúng ngày TếtGà luộc là vật phẩm không thể thiếu trong các mâm cỗ cúng lễ của người Việt. Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để gà ngon, không bị nứt và thâm cổ, da vàng thì cần có một số bí quyết.
Nước tràn vào ào ạt, dân chung cư Hà Nội trắng đêm mang nồi, chậu ra hứngGió liên tục rít qua khe cửa dù đã nhét giẻ lau và liên tục thay chậu hứng nước, chị Nga, cư dân sống tại một chung cư ở quận Hoàng Mai tặc lưỡi chấp nhận thức xuyên đêm.
Bếp từ và bếp hồng ngoại có gì khác biệt?Nếu chỉ nhìn bề ngoài, bếp từ và bếp hồng ngoại trông không khác gì nhau, vậy tại sao chúng lại được xếp vào hai danh mục bếp riêng?
Mẹ đảm Hà Nội chia sẻ bí kíp tẩy trắng đồ bếp inox sáng bóng như mớiSử dụng đồ bếp inox lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng nồi bị các vết dầu mỡ bám chặt thành các vết ố khó vệ sinh. Cùng tham khảo bí kíp từ chị Hoa Phượng để giúp nồi chào sáng bóng như mới nhé.
Mẹo dùng bếp gas tiết kiệm bà nội trợ cần biếtTrước khi nấu, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thức ăn cần nấu như rửa rau, vo gạo, thái thịt… rồi mới bật bếp để nấu liên tục cho đến khi kết thúc. Có như vậy, khi bật bếp gas lên, bạn mới có thể cho thức ăn vào nồi nấu một cách liên tục được, giúp tiết kiệm gas được một lượng đáng kể.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.