Xe há cảo của bà cụ 80 tuổi: Khách nườm nượp, người dưng phụ bán nhiệt tìnhHơn 20 năm qua, bà Nguyệt (80 tuổi, quận 5) mưu sinh bằng xe há cảo, xíu mại và súp cua trong hẻm nhỏ. Dù tuổi cao, bà vẫn cố gắng bán hàng đều đặn, không nghỉ ngày nào.
Món ăn có hình thù kỳ dị nhưng được coi là đặc sản ở NhậtAriake Dumplings là những chiếc há cảo độc đáo của Nhật Bản được trang trí bằng đầu những con waruboro - hay còn gọi là cá bống lươn.
Cách làm mì vằn thắn đơn giản tại nhàBạn không cần phải ra hàng cũng có thể nấu được cho mình một bát mì vằn thắn vô cùng hấp dẫn theo công thức đơn giản dưới đây.
Bữa sáng cuối tuần với há cảo hoa hồng đơn giản mà đẹp mắt vô cùngVới lớp vỏ mỏng mềm bên ngoài cùng lớp nhân thịt béo bùi bên trong khiến ai cũng ngây ngất khi nếm thử.
Người đàn ông “thủng” đại tràng sau khi ăn quá nhiều há cảoNgười đàn ông ở miền Đông Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu sau khi một mình ăn hết bát há cảo lớn khiến đại tràng bị tắc rồi vỡ ra.
Quán "mì chờ" kỳ công 10 tiếng, bán vèo 500 bát mỗi tối ở Hải PhòngDù lúc cao điểm phải xếp hàng dài hay chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ, háo hức được thưởng thức món "mì chờ" có tuổi đời gần 30 năm trên phố Kỳ Đồng (Hải Phòng).
Nhà hàng Hải Cảng giảm 50% món ngon mùa hèTừ ngày 1/7 đến ngày 15/8/2015, nhà hàng Hải Cảng (Tầng 5, TTTM Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội) giảm giá 50% cho hai món đặc biệt: Chim bồ câu quay da giòn và Há cáo tôm Hải Cảng.
Trải nghiệm văn hóa Dimsum từ Trung Hoa tại khách sạn Hà NộiNhững chiếc Dimsum nhỏ xinh nhưng lại vô cùng tinh tế khi gói ghém trọn vẹn truyền thống và tinh thần của người dân Trung Hoa từ nghìn đời là món quà ý nghĩa mà Khách sạn Hà Nội mong muốn dành cho những vị khách quý của mình!
Chủ quán ở Sài Gòn: "Cho ngồi ăn bị phạt mười mấy triệu thì khổ, ế lắm rồi"Khách năn nỉ được ngồi ăn tại chỗ nhưng các chủ quán đều từ chối thẳng thừng vì sợ bị phạt tiền do không tuân thủ việc phòng, chống dịch Covid-19.
Bếp Ngon: Bí quyết tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo cho hương vị mỳ vằn thắnCông đoạn chế biến mỳ vằn thắn cần đến rất nhiều công phu và tỉ mỉ. Không dễ gì để thưởng thức được một bát mỳ ngon, mang đầy đủ hương vị khiến cho thực khách khi ăn đến thìa nước dùng cuối cùng vẫn thấy vị ngọt đọng lại nơi đầu môi. Kỳ này, Bếp Ngon cùng diễn viên Việt Anh và một đầu bếp nổi tiếng Hà Thành sẽ tiết lộ cho độc giả cách thức “chuẩn” nhất để làm nên vị mỳ vằn thắn đúng điệu.
Hơn 60 món chay đã xác lập kỷ lục Việt NamChiều ngày 4/12, kỷ lục cuộc thi quy tụ được nhiều món chay nhất Việt Nam đã được xác lập cho cuộc thi nấu món chay. Cuộc thi này trong khuôn khổ chương trình lễ hội Món ngon các nước tại TPHCM.
Sang Trung Quốc uống trà sữa, ăn mực nướng thả ga chỉ với 600.000 đồngĐược mua pháo, đốt pháo nổ đùng đùng và ăn mực nướng, uống trà sữa với hương vị khác lạ là những trải nghiệm thú vị mà Hạnh Hạnh - một travel blogger lần đầu có được.