Những kinh nghiệm đi đường an toàn trong dịp TếtTết Nguyên đán vẫn là ngày lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của đa số người dân Việt Nam; đây là dịp đoàn viên đối với những người xa quê hương, nhưng cũng là dịp các thành viên trong gia đình có những chuyến đi đầy kỉ niệm.
00:36Trẻ em tự đạp xe ra phố - Cha mẹ đừng chủ quanNếu bạn có ý định đưa con ra phố tập đi xe đạp, hãy xem clip để nâng cao cẩn trọng, cũng như cân nhắc việc cho phép trẻ em đi xe đạp trên phố khi trẻ còn có quá ít kinh nghiệm đi đường.
Trẻ em tự đạp xe ra phố - Cha mẹ đừng chủ quanNếu bạn có ý định đưa con ra phố tập đi xe đạp, hãy xem clip để nâng cao cẩn trọng, cũng như cân nhắc việc cho phép trẻ em đi xe đạp trên phố khi trẻ còn có quá ít kinh nghiệm đi đường. Clip ghi lại tai nạn của một cậu bé khi tự đạp xe ra đường tại Hà Nội.
Du xuân ở khu vực đường đèo núi cần lưu ý những gì?Đầu năm mới, nhiều gia đình du xuân ở khu vực miền núi phía Bắc. Để có một chuyến đi suôn sẻ, người lái cần có sự chuẩn bị kỹ càng về phương tiện, cũng như lưu ý một số vấn đề khi di chuyển.
Cụ ông U90 giữ nếp đi xuyên Việt ngày Tết cùng con cháu 4 năm liên tiếp4 năm nay, gia đình anh Dương Đình Thịnh cùng ông ngoại U90 tận hưởng Tết Nguyên đán bằng những chuyến đi du lịch khám phá xuyên Việt dài 4.000-5.000km.
Gia đình ở TPHCM sắm “nhà di động” 1,5 tỷ đồng, xuyên Việt 1 tháng đón TếtTừ TPHCM đến Tây Bắc, rồi trở về Nghệ An đón Tết, gia đình chị Giang chọn cách sum vầy trên đường, cùng "nhà di động" rong ruổi suốt một tháng trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Hậu Valentine, nguy cơ gia tăng bệnh đường tình dụcBác sĩ bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối ở TPHCM cho biết, dịp nghỉ Tết năm nay tiềm ẩn nguy cơ "kép" để các bệnh lây truyền qua đường tình dục lây lan nhanh trong cộng đồng.
Đoàn tàu du lịch văn hóa Hà Nội 5 Cửa Ô kiến tạo nghi lễ du xuân mớiTrong không khí thiêng liêng của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ, đoàn tàu du lịch văn hóa Hà Nội 5 Cửa Ô - The Hanoi Train chính thức khởi động chương trình đặc biệt mang tên “Chở mùa xuân về”.
Đổi mới sáng tạo - dư địa mở đường cho Hà Nội bứt phá"Có thể nói kinh tế số không phải tương lai xa, Hà Nội đang quyết tâm biến nó thành hiện thực từ hôm nay", ông Trương Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, nêu rõ.
Vì sao Việt Nam được khách Tây chọn là điểm đến vừa túi tiền nhất thế giới?Bài viết trên tờ Journal du Net (Pháp) chia sẻ thông tin, Việt Nam hiện trở thành điểm đến vừa túi tiền bậc nhất thế giới, là nơi thích hợp để khách châu Âu tới du lịch dài ngày và tìm nơi sinh sống.
Nữ chiến sĩ vác kèn 19kg ở đại lễ hé lộ Tết đặc biệt của gia đình quân nhânTừ thao trường trở về mái nhà nhỏ, sau một năm đầy dấu ấn, Thượng úy Dương Thị Thơm đón Tết giản dị, trân trọng từng khoảnh khắc sum họp bên gia đình.
Khi trường học được chấm điểm Hạnh phúcMỗi mùa xuân, người ta thường nói về hạnh phúc gia đình, niềm vui sum vầy. Trong giáo dục, hạnh phúc cũng đang trở thành một “thước đo” mới của chất lượng trường học.