Vai trò của "2 bà vợ" trong vụ án tại Bộ Công ThươngTheo cáo trạng, vợ của ông Nguyễn Lộc An là bà Nguyễn Kim Ngọc và vợ của Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch Công ty Long Hưng), Nguyễn Thị Hiền, không bị truy cứu hình sự dù có vai trò trong vụ án.
Vụ án Trương Mỹ Lan là "điển hình, nổi cộm" về hành vi rửa tiềnVụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm (giai đoạn 2) do TAND TPHCM kết án về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, Rửa tiền là vụ án điển hình, nổi cộm về rửa tiền.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Dragon Capital: Cơ hội cho nhà đầu tư trước "kỷ nguyên vươn mình" của Việt NamDragon Capital nhận định năm 2025 sẽ là bước đệm quan trọng cho chu kỳ tăng trưởng mới 2026 - 2030, mở ra nhiều triển vọng tích cực cho môi trường đầu tư trung và dài hạn dựa trên chính vị thế và nội lực mạnh mẽ của Việt Nam.
Mua pháo hoa của Bộ Quốc phòng về bán có vi phạm không?Trên mạng xã hội có một số người dân đăng bán pháo hoa của Bộ Quốc phòng sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán. Tôi muốn hỏi, người dân là cá nhân có được phép kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng không?
Cách cựu vụ phó Bộ Công Thương "gợi ý" để sở hữu biệt thự Vườn ĐàoTheo cáo trạng, sau khi nhận 14,2 tỷ đồng từ 2 doanh nghiệp, vợ chồng ông Nguyễn Lộc An dùng 14 tỷ đồng để mua căn biệt thự tại số 14D3 khu đất đấu giá 18,6ha ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Bán 3 bát bún giá 1,2 triệu, chủ quán có phải trả lại tiền cho khách?Theo luật sư, nếu hành vi của chủ quán bún thuộc nhóm bán hàng cao hơn giá niêm yết hàng hóa, chủ quán có thể bị xử phạt và phải trả lại số tiền đã thu cao hơn so với giá niêm yết.
Đốt pháo nổ ngày Tết, coi chừng vướng lao lýViệc đốt pháo có thể chỉ nhằm mua vui, không gây ảnh hưởng tới ai nhưng đối chiếu các quy định của pháp luật, người thực hiện hành vi vẫn có thể bị xem xét trách nhiệm hình sự.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công ThươngÔng Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Luật Dược sửa đổi - "cú hích" cho ngành công nghiệp dược ViệtMột trong những điểm sáng của ngành y trong năm 2024 là thông qua hai luật quan trọng, trong đó có Luật Dược. Luật được kỳ vọng hiện thực hóa mục tiêu phát triển ngành công nghiệp dược trong nước.
"Lão tướng" FPT hé lộ bí kíp để một doanh nghiệp phát triển trường tồnTheo ông Đỗ Cao Bảo, doanh nghiệp muốn phát triển trường tồn, bền vững cần xác định được giá trị cốt lõi và phải có nhân sự chia sẻ những giá trị cốt lõi đó...
Hợp nhất Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận, đổi tên Ban Kinh tế Trung ươngLãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương thông báo quyết định về việc hợp nhất Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Dân vận Trung ương; đổi tên Ban Kinh tế Trung ương thành Ban Chính sách, chiến lược Trung ương.