DeepSeek ra mắt công cụ AI có khả năng giành HCV kỳ thi toán quốc tếCông ty trí tuệ nhân tạo DeepSeek của Trung Quốc khiến giới công nghệ ngỡ ngàng khi cho ra mắt mô hình AI chuyên giải toán với khả năng đạt được huy chương vàng các kỳ thi toán quốc tế.
Trường học không tiền mặt, AI giám sát khoáng sản, giao thôngTừ thanh toán không tiền mặt trong trường học đến camera AI giám sát khoáng sản, giao thông, dự báo sạt lở, Gia Lai từng bước hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đô thị thông minh theo hướng hiện đại.
Phó tổng Kiểm toán Nhà nước Bùi Quốc Dũng: AI tái định hình nghề kiểm toánTheo Phó tổng Kiểm toán Nhà nước Bùi Quốc Dũng, trí tuệ nhân tạo (AI) đang mở ra kỷ nguyên mới cho nghề kiểm toán, giúp phát hiện sai phạm sớm và nâng cao tính minh bạch trong quản lý tài chính công.
VNPT thành lập công ty phát triển trí tuệ nhân tạoVNPT vừa chính thức thành lập Công ty VNPT AI, khẳng định chiến lược tập trung nguồn lực phát triển trí tuệ nhân tạo.
Suy ngẫm từ việc Úc cấm mạng xã hội với người dưới 16 tuổiMột xã hội văn minh không chỉ dựa vào luật pháp để ngăn chặn cái xấu, mà dựa vào mỗi công dân biết tự đặt câu hỏi trước khi bấm vào bất kỳ điều gì.
FPT Camera ứng dụng AI trong giám sát an ninh tại gameshow “A.I là AI”Xuyên suốt 9 tập phát sóng “A.I là AI”, FPT Camera không chỉ xuất hiện với vai trò tài trợ, mà còn để lại dấu ấn ở hệ thống giám sát AI vận hành liên tục phía sau trường quay, đảm bảo an ninh, ổn định và phản hồi theo thời gian thực.
Bắt AI "chứng minh an toàn", Việt Nam dễ tụt lại trong cạnh tranh toàn cầuĐại biểu Quốc hội cho rằng yêu cầu AI phải chứng minh an toàn tuyệt đối trước khi chạy là không phù hợp nguyên lý công nghệ, có thể kìm hãm sáng tạo và khiến Việt Nam tụt lại trong cạnh tranh quốc tế.
Viettel AI bắt tay Linker Vision mở rộng hệ sinh thái AI tại Việt NamViettel AI và Linker Vision ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU), hướng tới đồng phát triển các giải pháp AI phục vụ đô thị thông minh, mở rộng hệ sinh thái AI tại Việt Nam và khu vực.
Chi tiết quy định quản lý ngoại hối tại Trung tâm tài chính quốc tếNgân hàng thương mại 100% vốn trong nước chỉ được mua, bán trái phiếu ngoại tệ ở nước ngoài khi được cấp phép, không vượt 7% vốn tự có và trái phiếu phải được xếp hạng tín nhiệm quốc tế.
Bí quyết tạo tranh cãi đúc kết sau 10 năm làm review, xây kênh tỷ lượt xemBỏ nghề kiểm toán, chuyển hướng làm reviewer các sản phẩm công nghệ, sau 10 năm, YouTuber này đã rút ra được bài học gì để có các kênh tỷ lượt xem, triệu người theo dõi?
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Kinh tế số chỉ mới đang “số hoá hoạt động cũ”Do đó, nhiệm vụ của giai đoạn tới là phải làm sâu hơn, tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn, đột phá hơn; thông qua kiến tạo một không gian số rộng lớn, tổng thể.
Cựu cán bộ VPCP "rải" tiền cho những ai để giúp kiểm định kẹo Kera?Theo kết luận điều tra, ông Nguyễn Nam Khánh, cựu Thư ký Phó Chủ nhiệm VPCP, đã trực tiếp đưa tiền cho một số cán bộ tại các bộ, ngành sau khi Công ty Avatek được cấp chứng nhận thử nghiệm.