Kiểm soát kê khai tài sản của cán bộ sao để hiệu quả mà không lạm quyền?Chiều 28/8, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức hội nghị tập huấn về phòng, chống tham nhũng và hướng dẫn thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập cho cán bộ lãnh đạo, quản lý của Bộ.
EU cảnh báo kịch bản Mỹ đưa quân đến bảo vệ mỏ khoáng sản ở UkraineGiới ngoại giao châu Âu lo ngại kịch bản Mỹ đưa quân đến Ukraine để bảo vệ các mỏ khoáng sản nếu đạt được thỏa thuận với Kiev có thể khiến căng thẳng leo thang.
Xử lý nghiêm tiêu cực trong quản lý, sử dụng tài chính, tài sản côngBộ Nội vụ yêu cầu xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân có hành vi vi phạm, lợi dụng, lạm dụng chức vụ, quyền hạn, tham nhũng, tiêu cực trong quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công.
Báo Mỹ: Tổng thống Trump muốn điều quân bảo vệ kho đất hiếm UkraineNBC dẫn lời các quan chức cho biết Mỹ có thể đưa quân đến bảo vệ các mỏ đất hiếm của Ukraine.
Ông Zelensky bất ngờ đổi ý, từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với MỹTổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố Ukraine vẫn chưa sẵn sàng ký thỏa thuận nhằm cho phép Mỹ khai thác khoáng sản của nước này.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe gặp nạn: Tranh cãi về trách nhiệm?Nhiều người cho rằng, sau sự cố bung khe co giãn trên cao tốc, tài xế phải được đền bù chi phí sửa chữa xe. Cũng không ít ý kiến thắc mắc, nếu tài xế làm hư hỏng công trình cao tốc thì có bị xử lý.
Kết thúc hoạt động 10 tổ công tác đặc biệt ở Hà NộiSau khoảng 9 tháng làm nhiệm vụ, 10 tổ công tác đặc biệt của Phòng CSGT Hà Nội đã có những đóng góp quan trọng, trong việc kiểm soát tình hình giao thông và giữ vững an ninh trật tự.
Ukraine sẵn sàng đổi khoáng sản lấy viện trợ quân sự của MỹUkraine sẵn sàng thảo luận các phương án để đạt được thỏa thuận với Mỹ về việc khai thác các nguồn tài nguyên có giá trị.
Ông Trump và tinh thần "nước Mỹ trên hết" đến "nước Mỹ ở mọi nơi"Ngay đầu nhiệm kỳ thứ hai, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có hàng loạt tuyên bố thể hiện quan điểm quyết liệt mới mẻ, khác với tinh thần "nước Mỹ trên hết" trước đây.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá: Đã tìm ra thủ phạmLiên quan đến vụ việc người phụ nữ khóc ngất khi kẻ gian liên tiếp chặt phá cà phê, sầu riêng và tiêu, cơ quan chức năng đã tìm ra thủ phạm.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
"Kho báu" tỷ USD của Ukraine lọt tầm ngắm của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã "để mắt" tới nguồn khoáng sản của Ukraine khi đề xuất đổi đất hiếm lấy viện trợ.