Động thái "lạ" của công ty chủ quản, nhãn hàng sau khi Thùy Tiên bị khởi tốSau khi Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi tố vì hành vi Lừa dối khách hàng liên quan đến vụ kẹo rau củ Kera, công ty chủ quản và một thương hiệu lớn đã có động thái gây chú ý.
Hoa hậu Thùy Tiên từng "nổ" về kẹo rau Kera thế nào trước khi bị khởi tố?Từng gọi kẹo rau củ Kera là "đứa con tinh thần" và tích cực quảng bá trên mạng xã hội, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bị khởi tố với cáo buộc "lừa dối khách hàng".
Chân dung 2 cổ đông kín tiếng còn lại của Công ty Chị Em RọtTại Công ty Chị Em Rọt, ngoài Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs, Lê Tuấn Linh, Lê Thành Công, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bị khởi tố còn có 2 cổ đông kín tiếng là Phạm Thị Nhật Lệ và Trần Chí Tâm.
Bộ Công an khám xét nơi ở của hoa hậu Thùy Tiên tại TPHCMBộ Công an phối hợp với các đơn vị liên quan đã tiến hành khám xét nơi ở của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại một chung cư ở quận 4, TPHCM.
Thùy Tiên bị khởi tố: Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có bị tước?Tối 19/5, Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Lừa dối khách hàng", vì liên quan đến sản phẩm kẹo rau củ Kera. Vậy cô có bị tước các danh hiệu đã đạt được?
Truyền thông quốc tế đưa tin Hoa hậu Thùy Tiên bị khởi tốTối 19/5, nhiều chuyên trang về các cuộc thi nhan sắc quốc tế đều đồng loạt đưa tin về việc Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tố vì liên quan vi phạm trong việc sản xuất, buôn bán kẹo rau củ Kera.
Thu nhập và khối tài sản của Hoa hậu Thùy Tiên trước khi bị khởi tốTrước khi bị khởi tố, Hoa hậu Thùy Tiên được cho là có cuộc sống sang chảnh, dùng toàn hàng hiệu. Cô liên tục gây bàn luận về mức độ giàu có, tài sản kiếm được sau khi đăng quang.
Điểm trùng hợp oái oăm giữa vụ Thùy Tiên vướng lao lý với phim "Chốt đơn"Khán giả xôn xao trước việc bộ phim "Chốt đơn" có chủ đề xoay quanh công việc livestream bán hàng, trùng hợp với nguyên nhân khiến Thùy Tiên vướng vòng lao lý.
Khởi tố chủ xưởng sản xuất mỹ phẩm giả, bán trăm nghìn đơn trên mạngĐể sản xuất mỹ phẩm giả, Khánh mua máy móc, công cụ, vỏ chai lọ. Mà trong đó, các nguyên liệu dùng để sản xuất chủ yếu là dung dịch, hương liệu pha chế không rõ nguồn gốc xuất xứ, bột phèn chua...
Từ vụ hoa hậu Thùy Tiên: Người nổi tiếng càng phải giữ chuẩn mực, đạo đứcĐại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Đức cho rằng người nổi tiếng phải thấy trách nhiệm với chính bản thân, với danh tiếng của mình, với đạo đức và với xã hội.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tốNguyễn Thúc Thùy Tiên, hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2021, bị khởi tố vì liên quan đến vi phạm trong việc sản xuất, buôn bán kẹo rau củ Kera. Trước đó, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục cũng đã bị bắt.
Đề xuất trưởng và phó công an cấp xã được khởi tố nhiều tội danhLuật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự đề xuất trưởng công an, phó trưởng công an cấp xã được khởi tố, điều tra vụ án hình sự về tội ít nghiêm trọng, nghiêm trọng.