Máy bay Mỹ quay đầu vì có khói trong buồng láiMột chuyến bay của hãng hàng không Mỹ Southwest Airlines cất cánh đi thành phố Dallas đã buộc phải quay trở lại ít phút sau khi cất cánh do có khói bốc lên trong buồng lái.
Máy bay A380 chở hơn 500 người hạ cánh khẩn cấp tại Sri LankaMột máy bay Airbus A380 của hãng hàng không Emirates chở theo hơn 500 người trên khoang, ngày 26/6 đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Sri Lanka, sau khi phi công phát hiện có khói trong buồng lái.
Máy bay Nhật hạ cánh khẩn cấp tại PhilippinesMột máy bay của hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) cất cánh đi Nhật Bản hôm nay đã phải quay trở lại sân bay Manila ở Philippines và hạ cánh khẩn cấp sau khi phi công thông báo có khói trong buồng lái.
Nữ du kích lái đò trên sông Thạch Hãn xem lại hình bóng mình trong "Mưa đỏ"Bà Thu từng làm nhiệm vụ tải thương, chèo đò đưa bộ đội vượt sông Thạch Hãn. Xem phim "Mưa đỏ", nữ du kích như sống lại một thời khói lửa, thấy bản thân mình qua nhân vật Hồng trên màn ảnh.
Ô tô 7 chỗ bốc cháy trong Khu Công nghệ cao TPHCMÔ tô 7 chỗ đang chạy trên đường trong Khu Công nghệ cao TPHCM bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Hành khách văng khỏi tiêm kích F-15 Mỹ do nghi bật nhầm ghế phóngVụ việc xảy ra tại một căn cứ Mỹ khi hành khách trong chuyến bay tặng thưởng dường như vô tình kích hoạt ghế phóng khiến người này bị bay ra ngoài tiêm kích F-15.
Nga không kích trúng tòa chính phủ Ukraine ở thủ đô KievCuộc không kích ban đêm quy mô lớn nhất của Nga trong cuộc chiến kéo dài hơn 3 năm qua đã lần đầu tiên đánh trúng một tòa nhà chính phủ Ukraine ở Kiev, các quan chức Ukraine ngày 7/9 cho biết.
Cả làng sống khỏe với nghề buôn chuối, người dân rủng rỉnh tiềnỞ một làng quê ven sông Mã thuộc tỉnh Thanh Hóa, có một ngôi làng nổi tiếng với nghề buôn chuối. Hơn 300 hộ dân nơi đây nhiều năm qua vẫn “sống khỏe” nhờ nghề này.
Bên trong buồng tập lái thực tế ảo tiêm kích Su-30MK2 do Việt Nam chế tạoBuồng tập lái thực tế ảo Su-30MK2 “made in Vietnam” là bước tiến lớn của ngành quốc phòng, hỗ trợ phi công làm chủ thao tác, xử lý bất trắc, góp phần nâng cao năng lực bảo vệ bầu trời.
Máy bay Thụy Sĩ chở 79 người hạ cánh khẩn cấp vì buồng lái bốc khóiMột máy bay Airbus A220-300 của hãng Swiss International Airlines (Thụy Sĩ) buộc phải hạ cánh khẩn cấp do bốc khói trong cabin và buồng lái trong quá trình đang bay.
Cựu phi công ăn "nấm ma thuật" rồi tắt động cơ máy bay đang chở 80 kháchNgày 6/9, Joseph Emerson cựu phi công Alaska Airlines, chính thức nhận tội tại tòa án liên bang ở Portland (bang Oregon, Mỹ) vì hành vi cố tình kéo cần ngắt động cơ khi ngồi ghế dự bị trong buồng lái.
Tên lửa, UAV, xe bọc thép "made in" Việt Nam hợp luyện diễu binhTham gia buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành lần 2 có hàng loạt vũ khí, khí tài "made in" Việt Nam như hệ thống tên lửa phòng không S-125-VT, xe chiến đấu bộ binh bọc thép XCB-01 và các UAV.