Cảnh sát truy nã với chuyện ly kỳ khóa tay đối tượng nguy hiểmMang trên mình 5 lệnh truy nã, luôn dắt trong người vũ khí nóng để phòng thân, “siêu trộm” Lê Văn Hoàn không thể ngờ một ngày đã bị các trinh sát “tầm nã” quật ngã, khóa tay trong tích tắc. Những pha gay cấn trong quá trình bắt giữ Hoàn cùng nhiều đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm có vũ khí nóng khác đã được các trinh sát Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (C52) kể lại.
CSGT bắt quả tang 3 đối tượng vận chuyển 7 bánh heroinPhát hiện chiếc ô tô con có biểu hiện bất thường, tổ công tác đã dừng xe kiểm tra. Trước sự lúng túng của lái xe, tổ công tác bất ngờ khóa tay đối tượng, khiến các đối tượng khác giật mình, bỏ chạy.
24 tuổi, Trung uý biên phòng trẻ ngã xuống trong cuộc đọ súng với phỉDù trúng đạn, Trung úy Nguyễn Cảnh Dần vẫn lao theo, ôm đối tượng lăn xuống vực. Nén nỗi đau, anh vật lộn, khóa tay đối tượng vào chiếc còng số 8 không cho thoát. Dù được đưa lên tuyến trên cấp cứu nhưng Trung úy Dần không qua khỏi. Anh ngã xuống khi vừa tròn 24 tuổi.
Múa gậy sắt “đuổi” CSGT và nhân chứngKhi bị lập biên bản vì vi phạm luật giao thông, thanh niên điều khiển ô tô vi phạm đã lôi một thanh sắt trong xe ra rượt đuổi, đe dọa hành hung nhân chứng và hai cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Cảnh sát 113 đã phải đến can thiệp, khóa tay đối tượng.
Đường dây bẻ khóa xác thực ngân hàng để giao dịch tiền bất hợp phápCông an thành phố Đà Nẵng đã triệt phá đường dây sử dụng thiết bị, phần mềm bẻ khóa để qua mặt hệ thống xác thực ngân hàng nhằm mua bán, cung cấp tài khoản “ảo” cho các đường dây lừa đảo.
Hai anh em ruột cùng nhau đi trộm xe máySau khi gây ra loạt vụ trộm xe máy tại nhiều khu đô thị, Trương Văn Quang (28 tuổi) và Trương Văn Long (20 tuổi) đã bị Công an phường Yên Nghĩa (Hà Nội) bắt giữ.
Xe con mở cửa bất cẩn, đẩy nữ sinh ngã lao vào ô tô kháchTình huống bất ngờ khiến ô tô khách từ phía sau đi tới không kịp phanh hay đánh lái để tránh.
Djokovic cán mốc 100 chiến thắng tại Australian OpenNovak Djokovic đã có màn trở lại đầy ấn tượng tại Australian Open vào tối 19/1, đánh dấu một cột mốc lịch sử mới tại giải Grand Slam sân cứng này.
Có 2 tiền án, người đàn ông vẫn tiếp tục đi trộm xeDù đã 2 tiền án nhưng Mai Hoàng Thanh (33 tuổi, ở An Giang) vẫn tiếp tục phạm tội Trộm cắp tài sản.
TPHCM: Ba nhóm học sinh được hỗ trợ tiền ăn, đồng phục, học ngoại khóaTPHCM triển khai chính sách đặc thù hỗ trợ tiền ăn trưa, đồng phục và các hoạt động giáo dục ngoài giờ, theo Nghị quyết 80/2025/NQ-HĐND.
Nữ du khách Việt ám ảnh “ngón tay trong túi xách” khi du lịch châu ÂuHai lần suýt mất tài sản trên phương tiện công cộng đông người ở châu Âu đã để lại nhiều ám ảnh với chị Ngọc Lan (39 tuổi, người Việt sống tại Mỹ).
Tự tin tiến bước trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộcChúng ta tin tưởng rằng Đại hội XIV của Đảng là dấu mốc đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa bước ngoặt trên con đường phát triển đất nước.