Khách thích "lên rừng, xuống biển", Gia Lai nắm lợi thế lớn về du lịchGia Lai là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu cùng lúc trải nghiệm cả núi và biển trong một chuyến đi của khách du lịch.
TPHCM sắp có khu du lịch sinh thái rừng phòng hộ Cần GiờVới đề án mới của TPHCM, rừng phòng hộ Cần Giờ sẽ phát triển du lịch sinh thái với các sản phẩm, dịch vụ về bảo tồn, tái sinh hệ sinh thái, du lịch cộng đồng, khai thác các giá trị lịch sử, văn hóa.
Xu hướng du lịch nào độc đáo nhất hiện nay?Hiện nay, xu hướng du lịch tìm về với thiên nhiên đang ngày càng được nhiều người – đặc biệt là các cư dân đô thị hiện đại - quan tâm và yêu thích. Độc đáo nhất có thể kể đến xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với những trải nghiệm maọ hiểm và khám phá núi rừng ấn tượng tại Madagui Forest City – “thành phố rừng” kỳ thú ở cao nguyên Lâm Đồng.
Bỏ ngỏ “danh phận” của rừng cổ hơn 350 năm tuổi giữa lòng Đà NẵngCơ quan chức năng Đà Nẵng đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị xếp hạng di tích rừng Trung Sơn, nhưng việc công nhận còn vướng do chưa hoàn tất giải phóng mặt bằng và thủ tục đất đai.
Từ đại ngàn chạm biển xanh đến vũ trụ “Say Hi”Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 với chủ đề “Gia Lai - Đại ngàn chạm biển xanh” sẽ được khai mạc với chương trình nghệ thuật thực cảnh kết hợp Mega Concert quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ đình đám.
Lễ tưng bừng với rừng MadaguiTrong đợt nghỉ lễ dài sắp tới, bạn đã có dự định gì cho kỳ nghỉ của mình?
Có gì ở khu du lịch rừng độc đáo nhất Việt Nam Tết này?Madagui đang dần trở thành điểm đến quen thuộc với du khách ở khu vực miền Nam, đặc biệt là các bạn trẻ năng động và thích khám phá. Năm 2015 vừa qua có hơn 20.000 lượt khách tham quan chọn nơi đây làm điểm đến khai xuân đầu năm.
Khách Tây mê mẩn đi vỏ lãi tham quan rừng tràm, ngắm chim cò ở miền TâyKhu du lịch Mùa Xuân rộng 130ha có khoảng 200 loài động vật sinh sống, nhiều nhất là chim cò. Điểm đặc biệt ở đây là du khách ngồi vỏ lãi len lỏi trong Lung tràm cảm nhận hơi thở của thiên nhiên.
Khoảnh khắc hai con hươu "tỉ thí võ công" trong rừng Cúc Phương gây sốtHai con hươu trong rừng Cúc Phương giơ hai chân trước lên, đứng bằng hai chân sau rồi "tỉ thí võ công" đã gây sự chú ý của nhiều người về sự ngộ nghĩnh và hồn nhiên của các con vật.
Năng lượng mới cho những ngày cuối nămTạm gác lại những tất bật của một năm, những ngày cuối đông chớm xuân này là dịp thích hợp để chúng ta dành “làm mới” bản thân và nạp năng lượng cho những dự định mới trong tương lai.. Trong hành trình “refresh” và nạp lại năng lượng cho chính mình, còn gì thích hợp hơn một chuyến phiêu lưu. Chuyến đi để trở về…
Có dấu hiệu gia súc xâm nhập biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung"Nhà chứng tích Ngô Đình Cẩn ở thành phố Huế bị bỏ hoang nhiều năm dẫn đến xuống cấp, thấm dột khi trời mưa.
Về Madagui nghe thiên đường xanh trẩy hội xuânGợi ý về một địa điểm vui chơi đầy hấp dẫn dịp xuân này nếu lựa chọn của bạn là chuyến du lịch ngắn ngày và một không gian xuân nhộn nhịp.