Khai tử vĩnh viễn hãng hàng không sau thảm họa rơi máy bay 62 người chếtSau thảm họa hàng không rơi máy bay khiến 62 người thiệt mạng cùng hàng loạt sai lầm nghiêm trọng, giấy phép hoạt động của hãng bay Brazil Voepass bị thu hồi vĩnh viễn.
Hành khách thoát chết hy hữu trong vụ máy bay rơi khiến 62 người tử vongDo tới nhầm cửa nên không kịp lên máy bay trước giờ cất cánh, ít nhất 3 hành khách đã thoát chết trong vụ máy bay của hãng hàng không Voepass (Brazil) rơi hôm 9/8 khiến 61 người tử vong.
Rơi máy bay ở Brazil, 62 người có thể đã thiệt mạngTổng thống Brazil cho biết 62 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay hôm 9/8.
Đóng cửa sân bay Thọ Xuân và Đồng Hới để tránh bão KajikiĐể chủ động ứng phó với bão Kajiki, trong ngày 25/8, sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) và Đồng Hới (Quảng Trị) sẽ đóng cửa trong thời gian bão có khả năng đổ bộ vào đất liền.
Máy bay Brazil rơi tự do 5.200m trong 1 phút làm 61 người chếtChiếc máy bay Brazil rơi tự do hơn 5.000m chỉ trong 1 phút, lao xuống khu dân cư, khiến toàn bộ 61 người thiệt mạng.
Brazil tìm thấy toàn bộ 62 thi thể trong vụ rơi máy bayCác đội cứu hộ khẩn cấp của Brazil đã tìm thấy thi thể của toàn bộ 62 nạn nhân trong vụ rơi máy bay chở khách tại thành phố Vinhedo.
Đề xuất ô tô, xe máy bắt buộc dùng xăng E10 từ năm 2026Bộ Công Thương đề xuất từ 1/1/2026, toàn bộ xăng được pha chế, phối trộn, kinh doanh để sử dụng cho ô tô, xe máy xăng trên toàn quốc phải là xăng E10.
Chiến lược giữ chân khách hàng của GeelyLấy người dùng làm trung tâm, Geely phát triển một hệ sinh thái rộng lớn gồm các dịch vụ di động, kết nối, công nghệ thông minh, hậu mãi… nhằm mang lại trải nghiệm liền mạch và tối ưu nhất.
3 mẫu iPhone vừa bị khai tử tại Việt NamNhững tháng gần đây, Apple liên tục ngừng kinh doanh đối với một số dòng sản phẩm đời cũ của hãng tại thị trường Việt Nam. Những thiết bị này bao gồm iPhone 11, iPhone 12 và iPhone 14 Plus.
Mất tận 2 năm để hãng xe điện Mỹ này bổ sung… cần xi-nhanTrong khi lô xe được sản xuất sau này sẽ có sẵn, các chủ xe hiện tại phải chi ra gần 9 triệu đồng để sở hữu một trang bị tưởng chừng tối thiểu này.
Loạt ô tô có doanh số gần như bằng 0, sắp biến mất khỏi thị trường?Một số cái tên liên tục ghi nhận doanh số bằng 0 trong nhiều tháng gần đây đều không phải quá “hot”, nhưng đa phần gặp tình trạng nguồn cung cạn kiệt và chưa rõ kế hoạch bổ sung.
Nga muốn tiếp tục nâng cấp "thanh gươm hạt nhân"Quan chức cấp cao Nga cho biết nước này có mục tiêu tiếp tục nâng cấp "thanh gươm hạt nhân" như một biện pháp răn đe trước các mối đe dọa mà Moscow đang đối mặt.