Vợ chồng trẻ 3 lần trắng tay, vực dậy bằng nghề nuôi gà "nhân đạo"Sau 3 lần tay trắng do kinh doanh thua lỗ, vợ chồng anh Điệp vẫn không nản lòng, quyết tâm làm lại với mô hình nuôi gà "nhân đạo".
Mẹ bỉm "dám" bỏ việc nhà nước ổn định, mở tiệm bánh doanh thu 4 tỷ đồng/nămMột thập kỷ trước, quyết định nghỉ việc nhà nước của Thu Hạnh bị cho là đi ngược với suy nghĩ của nhiều người về sự ổn định. Cô mở tiệm bánh, kiên định với đam mê, gặt hái doanh thu gần 4 tỷ đồng/năm.
Đưa gà tre vào hộp, người đàn ông muốn đưa đặc sản quê hương đi khắp nơiVới mong muốn ổn định đầu ra và nâng cao giá trị nông sản địa phương, anh Phan Thanh Kiên ở Quảng Nam đã đưa gà tre, nấm rơm vào đóng hộp.
Dự án nuôi gà công nghệ cao giúp vùng quê nghèo phát triểnDự án nuôi gà công nghệ cao Mebi Farm của Tập đoàn Mebi Group góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Triệu phú "gà bay" dưới chân núi ở biên giới Việt - LàoLần đầu khởi nghiệp thất bại, không từ bỏ, cặp vợ chồng trẻ ở bản Piêng Lâng, xã Nậm Giải, huyện Quế Phong (Nghệ An) quyết tâm làm lại và đã trở thành triệu phú nhờ phát triển mô hình gà ri.
Bỏ việc ở phố về quê nuôi con "siêu đẻ", 9X bán 3 triệu quả trứng mỗi nămBỏ việc ở thành phố, anh Đức quyết định về quê đầu tư vào mô hình nuôi gà siêu đẻ trứng. Ông chủ trẻ vượt nhiều khó khăn, đưa trang trại đạt doanh thu hàng tỷ đồng/năm.
Thực hư sạp cá lóc nướng nổi tiếng TPHCM bán 1.000 con ngày vía Thần TàiTrên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú, TPHCM), nhiều sạp bán cá nướng vẫn đỏ lửa ngày đêm. Song, các tiểu thương cho biết người mua năm nay có phần giảm sút, việc buôn bán cũng ế ẩm hơn.
Cargill vững vàng vị thế hàng đầu trong ngành chăn nuôi Việt NamNăm 2024, dù đối mặt với nhiều áp lực chung về nguyên liệu, dịch bệnh, thiên tai, thịt nhập khẩu, Cargill vẫn nỗ lực đảm bảo hoạt động ổn định và vững vàng trong top 3 thương hiệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Đang làm việc lương nhiều người mơ ước, người đàn ông bỏ phố về quê nuôi gàĐang làm việc ở Hà Nội với mức lương mơ ước, anh Nguyễn Xuân Hưng bất ngờ bỏ phố về quê nuôi gà. Sau hơn 10 năm, anh sở hữu trang trại gà hàng chục nghìn con, mỗi năm lãi hàng trăm triệu đồng.
Chàng trai 9X về quê biến vùng đất cằn thành cơ ngơi bạc tỷĐang học đại học nhưng vì quá đam mê làm nông nghiệp, Ngô Đình Tuấn ở Thanh Hóa quyết định bỏ phố về quê. Hiện chàng trai trẻ sở hữu trang trại tổng hợp hơn 3ha, mỗi năm kiếm hơn 300 triệu đồng.
Xét nghiệm các động vật khác ở Khu du lịch Vườn Xoài sau vụ hổ chếtCơ quan chức năng đã lấy các mẫu xét nghiệm gộp của các loại động vật được nuôi ở Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (Đồng Nai) để phòng ngừa virus cúm A/H5N1 lây lan.