Lương “sếp” doanh nghiệp nhà nước sẽ không quá 100 triệu đồng/thángTheo dự thảo nghị định mới của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lương của cán bố cấp cao trong các doanh nghiệp có vốn Nhà nước được tính dựa trên lợi nhuận doanh nghiệp và tối đa 100 triệu đồng/tháng.
Thầy giáo miền Tây trồng nấm quý trong nhà kính, bán tiền triệu mỗi cânTận dụng vỏ trấu, lõi ngô và hệ thống giám sát môi trường ứng dụng công nghệ IoT, Tiến sĩ Tường đã thành công trồng nấm vân chi đỏ trong nhà kính. Mỗi kilogam nấm khô ông bán với giá 2,8 triệu đồng.
Vụ điều thêm ô tô chặn xe, khoe quan hệ: Tài xế nhận sai, thiếu ý thứcKhi làm việc với cơ quan công an, người đàn ông ở Hà Tĩnh thừa nhận hành vi điều ô tô chặn xe người khác trong ngõ là sai, thiếu ý thức tham gia giao thông.
Vụ điều xe chặn đầu đuôi ô tô: Nghĩ mình có tiền nên là "bố" trong ngõBạn đọc Dân trí nhận xét, người đàn ông cố tình điều xe chặn đầu, đuôi ô tô trong ngõ ở Hà Tĩnh, còn lên giọng thách thức “ai cẩu được cứ cẩu” là thiếu văn hóa giao thông và hành xử kiểu bố đời.
Vì sao Việt Nam được khách Tây chọn là điểm đến vừa túi tiền nhất thế giới?Bài viết trên tờ Journal du Net (Pháp) chia sẻ thông tin, Việt Nam hiện trở thành điểm đến vừa túi tiền bậc nhất thế giới, là nơi thích hợp để khách châu Âu tới du lịch dài ngày và tìm nơi sinh sống.
Đỗ ô tô chắn ngõ, điều thêm xe khóa đuôi còn khoe nhiều xe, công an là bạnMột tài xế ở Hà Tĩnh rơi vào cảnh không thể di chuyển giữa ngõ nhỏ khi đi chúc Tết do ô tô đỗ chắn lối. Không chỉ chặn đầu, chủ xe còn điều thêm phương tiện khóa đuôi, kèm theo những lời thách thức.
Ngộ độc thực phẩm dịp Tết: Không chỉ xin lỗi là xongDịp Tết, nguy cơ mất an toàn thực phẩm gia tăng. Khi xảy ra ngộ độc, cơ sở kinh doanh không chỉ xin lỗi hay hoàn tiền mà còn phải bồi thường và chịu trách nhiệm theo quy định pháp luật.
Mã số 5870: Gia cảnh khó khăn, người mẹ trẻ mắc ung thư máu "không dám mong khỏi bệnh"Căn bệnh ung thư máu kháng trị khiến sức khỏe chị Trang suy kiệt; chi phí điều trị quá lớn buộc gia đình phải bán đất, bán cả nhẫn cưới để giành giật sự sống từng ngày.
Nhận 800 triệu đồng, cựu TGĐ Vicem "không bất ngờ vì thu nhập rất cao"Tại tòa, bị cáo Nguyễn Ngọc Anh (73 tuổi, cựu Tổng giám đốc Vicem) khai thi thoảng được nhà thầu biếu 100-200 triệu đồng nhưng cảm thấy bình thường vì chỉ nghĩ bằng một tháng lương.
Gốc bưởi hơn 100 tuổi, có 400 quả ở Hưng Yên khiến người xem choáng ngợpTại một nhà vườn ở xã Mễ Sở (Hưng Yên), gốc bưởi cổ hơn 100 năm tuổi, sai trĩu tới 400 quả, đang khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.
Người lao động được mua cổ phần giá 60% mệnh giá khi cổ phần hóaNgười lao động có thể mua tối đa 100 cổ phần cho mỗi năm làm việc tại khu vực nhà nước và phải nắm giữ tối thiểu 3 năm; nếu cam kết làm việc lâu dài còn được mua thêm tới 2.000 cổ phần.
Làm điều không ngờ, lão ngư bị chê "gàn dở" nay thu trăm triệu sau 3 thángTừng bị chê "gàn dở" khi mang hoa cúc về trồng trên đất cát, ông Hùng vẫn kiên trì theo đuổi mô hình này suốt nhiều năm. Sự bền bỉ đó đã giúp ông có nguồn thu gần 100 triệu đồng mỗi dịp Tết đến.