Bình Định “cầu cứu” Thủ tướng vụ tàu 67 nằm bờ vì không mua được bảo hiểmĐang vụ đánh bắt cuối năm, nhưng hàng chục tàu cá vỏ thép đóng mới theo Nghị định 67 (NĐ 67) không mua được bảo hiểm buộc phải nằm bờ nhiều tháng qua khiến ngư dân điêu đứng.
Hàng chục tàu vỏ thép tiếp tục nằm bờ vì không mua được bảo hiểmNhiều tàu vỏ thép của ngư dân tỉnh Bình Định đóng theo Nghị định 67 của Chính phủ tiếp tục nằm bờ vì các doanh nghiệp bảo hiểm tạm dừng bán bảo hiểm tàu cá cho chủ tàu.
Nhiều vướng mắc của Bảo hiểm Y tế cần “khai thông”Việc thực hiện Bảo hiểm Y tế theo hộ gia đình đang gặp khó khăn khi nhiều người tạm vắng, tạm trú khiến cả nhà không mua được bảo hiểm. Bên cạnh đó, một số bệnh mạn tính không nằm trong danh mục bệnh sử dụng giấy chuyển tuyến gây phiền hà cho người bệnh.
Bí quyết nuôi ngựa “nhà giàu” trên cổng trời, trăm triệu đồng không bánĐàn ngựa của ông Chư ước tính giá trị gần 1 tỷ đồng, trong đó có loại ngựa bạch được trả 100 triệu đồng/con nhưng người đàn ông này không bán.
10 phụ kiện ô tô vừa lãng phí vừa có thể gây nguy hiểmCó một số phụ kiện không chỉ không cần thiết, gây lãng phí cho chủ xe, mà thậm chí có thể dẫn tới nguy hiểm hoặc khiến chủ xe tốn tiền "sửa sai".
Lời "dụ" yêu của đôi vợ chồng vượt núi, luồn rừng xuyên TếtKhi mọi nhà sum vầy đón Tết, nhiều nhân viên bảo vệ rừng vẫn lặng lẽ tuần tra để giữ màu xanh đại ngàn. Trong lực lượng này có cả những cặp vợ chồng vì nhiệm vụ mà nhiều năm chưa đón cái Tết trọn vẹn.
Chủ cửa hàng mua cả kho mũ bảo hiểm của các đối tượng trộm cắpTổng cộng có 560 mũ bảo hiểm được ông chủ cửa hàng mua từ các đối tượng trộm cắp để bán lại kiếm lời.
Giá vàng miếng tăng 2 triệu đồng/lượng ngày TếtGiá vàng miếng SJC bất ngờ được một số doanh nghiệp lớn điều chỉnh tăng 2 triệu đồng/lượng trong bối cảnh giá vàng thế giới bật tăng mạnh hơn 100 USD mỗi ounce.
Đội mũ bảo hiểm đẹp, rẻ: Nhiều ca cấp cứu gắp mảnh vỡ găm sâu vào sọ nãoTại phòng cấp cứu, mảnh vỡ từ những chiếc mũ bảo hiểm lưỡi trai được tìm thấy trong nhiều ca chấn thương sọ não nghiêm trọng.
Thông báo nhận quà Tết, hỗ trợ thất nghiệp với số tiền lớn để lừa đảoKịch bản lừa đảo phổ biến nhất hiện nay là mạo danh cán bộ xã, phường, nhân viên cơ quan bảo hiểm xã hội gọi điện, nhắn tin báo người dân được nhận tiền hỗ trợ Tết, hỗ trợ thất nghiệp với số tiền lớn.
Cựu giám đốc BHXH nhận 700 triệu đồng của doanh nghiệp để "anh em vui"Tại tòa, bị cáo Thân Đức Lại, cựu Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Giang cũ, trình bày có nhận quà cảm ơn của Công ty Y dược LanQ vì doanh nghiệp nói nhận cho "anh em vui".
Bắt giữ 2 đối tượng cướp tiệm vàng trong ngày Tết ở Lâm ĐồngĐêm giao thừa, 2 thanh niên bịt kín mặt, điều khiển xe máy đến tiệm vàng ở Lâm Đồng giả vờ mua vàng rồi cướp tài sản, bỏ trốn.