Hành khách hạ cánh ở Pleiku, hành lý... bay ra Hà Nội7h50 ngày 3/6, nhiều hành khách sử dụng dịch vụ bay của hãng hàng không Vietnam Airlines sau khi đáp xuống sân bay Pleiku (Gia Lai) đã không lấy được hành lý của mình.
Dấu mốc mang tính bước ngoặt của ngành thi hành án dân sựNền tảng số thi hành án dân sự chính thức vận hành trên phạm vi toàn quốc từ ngày 20/1, được coi là dấu mốc mang tính bước ngoặt, bước đi đột phá của ngành khi yêu cầu thu hồi tài sản ngày càng tăng.
Công an Hà Nội phạt 2 người đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hộiLàm việc với cơ quan công an, P.H.M. và N.Đ.H. thừa nhận đã lấy thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội nhưng không kiểm chứng trước khi đăng tải. 2 cá nhân này đã bị phạt mỗi người 5 triệu đồng.
Sacombank và VNPay phối hợp triển khai trọn bộ giải pháp thanh toán và nộp thuế sốNgày 16/1, Sacombank và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay) ký hợp tác triển khai các giải pháp thanh toán và nộp thuế số dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh.
Giáo sư Trần Diệp Tuấn được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVIVới tỷ lệ tín nhiệm đạt 100% tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri, GS.TS.BS Trần Diệp Tuấn được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban được bầu như thế nào?Sau khi BCH Trung ương khóa XIV được bầu ra, Trung ương tiến hành Hội nghị lần thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban.
Gỡ “nút thắt” ESG bằng dữ liệu: Lời giải từ Tập đoàn SCG và công ty thành viênTheo ông Võ Đình Trung - Phó tổng giám đốc Trung tâm Cải tiến - Đổi mới - Bền vững Công ty cổ phần sản xuất Nhựa Duy Tân, để ESG không chỉ là khẩu hiệu, doanh nghiệp cần lấy chuyển đổi số làm nền tảng quan trọng.
Người phụ nữ nghèo trình báo bị kẻ gian trộm 800 tờ vé sốMột phụ nữ bán vé số tại Đắk Lắk đã trình báo công an về việc bị kẻ gian dàn cảnh, trộm đi 800 tờ vé số cùng một số thẻ cào trúng thưởng trị giá 7 triệu đồng.
Châu Âu đồng loạt ra thông điệp cứng rắn về GreenlandCác lãnh đạo châu Âu đồng loạt khẳng định chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Greenland là không thể thương lượng và bất cứ hành động nào nhằm thay đổi hiện trạng sẽ kéo theo thảm họa.
Bộ Công an bỏ một bài thi hình trong sát hạch bằng lái xe máyBộ Công an đã tiếp thu góp ý và thống nhất không áp dụng bài thi hình tổng hợp số 2 đối với sát hạch giấy phép lái xe mô tô hạng A và A1 như đề xuất trước đó.
Lần đầu tiên 100% bí thư, chủ tịch tỉnh thành không phải người địa phươngĐề cập nhiều đổi mới trong công tác cán bộ, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú nhấn mạnh dấu ấn lần đầu tiên bố trí 100% bí thư, chủ tịch tỉnh, thành và một số chức danh không phải người địa phương.
Xây dựng Đảng văn minh trong kỷ nguyên mớiXây dựng Đảng văn minh không phải là khẩu hiệu mang tính hình thức, mà là yêu cầu khách quan, là nhiệm vụ chiến lược có ý nghĩa sống còn đối với sự nghiệp cách mạng.