Cây và nước trong góc nhìn về phong thủy nhà ởCuộc sống hối hả ngày nay khiến con người ta cảm thấy ngột ngạt. Vì thế việc sở hữu một không gian xanh trong nhà để có thể gần gũi với thiên nhiên đang trở thành nhu cầu chung của nhiều gia đình.
Mời tham gia cuộc thi “Phô diễn không gian xanh", nhận giải thưởng gần 70 triệu đồngCuộc sống thành thị là những ngõ nhỏ phố nhỏ và những ngôi nhà cũng nhỏ. Do vậy, để có một không gian xanh trong nhà là một niềm mơ ước của bao người. Hãy cùng chia sẻ các không gian xanh trong ngôi nhà bạn cùng với bạn đọc của báo điện tử Dân trí để nhận giải thưởng lên tới gần 70 triệu đồng.
Hồ điều hòa - "Trái tim xanh" của khu đô thị Phú LợiHồ điều hòa trung tâm - công trình không chỉ mang tính cảnh quan, mà còn là lá phổi tự nhiên giúp điều tiết khí hậu và kiến tạo phong cách sống khác biệt tại khu đô thị Phú Lợi.
ESG tại Việt Nam: 70% doanh nghiệp coi tuân thủ pháp lý là động lựcBáo cáo PwC cho thấy 89% doanh nghiệp Việt Nam đã hoặc sắp cam kết ESG. Dữ liệu được coi là thách thức then chốt, buộc doanh nghiệp phải cải thiện để nâng cao uy tín và tiếp cận vốn xanh.
Đồng Nai phấn đấu đạt thành phố trực thuộc Trung ương năm 2030Đảng bộ tỉnh Đồng Nai đặt mục tiêu tổng quát đến năm 2030 xây dựng Đồng Nai phát triển xanh, giàu mạnh, văn minh, hiện đại; phấn đấu đến năm 2030 cơ bản đạt tiêu chí thành phố trực thuộc Trung ương.
Khánh Huyền tuổi 54: Sống thảnh thơi, hé lộ về ông xã kín tiếng"Tôi cảm giác mình đã vượt qua dốc, giờ thong thả, thảnh thơi hơn... Tôi được sống đúng với con người thật của mình. Với tôi, đó mới là hạnh phúc thực sự ở hiện tại", Khánh Huyền chia sẻ.
Eco Riverside khai trương nhà mẫuCuối tuần qua, Eco Riverside - tổ hợp căn hộ trung tầng thuộc khu đô thị Ecorivers (Tân Hưng, Hải Phòng) khai trương nhà mẫu, thu hút đông đảo khách tham quan.
Gần 3.000 người tham gia giải chạy Vlasta Race 2025 do Văn Phú tổ chứcTại tổ hợp nghỉ dưỡng mặt tiền biển quốc tế Vlasta - Sầm Sơn, gần 3.000 runner hòa mình vào không khí sôi động của giải chạy Vlasta Race - Nam Sầm Sơn 2025 do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú phối hợp UBND phường Nam Sầm Sơn tổ chức.
Hà Tĩnh có khu du lịch 4.000 tỷ, kỳ vọng thành trung tâm du lịch mớiHà Tĩnh vừa khởi công khu du lịch sinh thái biển Xuân Hội trị giá gần 4.000 tỷ đồng, kỳ vọng tạo điểm nhấn nghỉ dưỡng cao cấp và biến vùng biển này thành trung tâm du lịch mới.
Khu đô thị Nam An Khánh có thêm 6 tòa nhà hỗn hợp cao tới 40 tầngMột ô đất thuộc khu đô thị Nam An Khánh (xã An Khánh, TP Hà Nội) được điều chỉnh quy hoạch, xây dựng 6 tòa tháp cao đến 40 tầng.
Ecopark ra mắt The Campus 2 tại trung tâm kinh tế lớn bậc nhất Bắc Trung BộThe Campus 2 có vị trí cửa ngõ kết nối toàn bộ đại đô thị Eco Central Park với các phường trung tâm Nghệ An thông qua đại lộ Nguyễn Sỹ Sách (70m), đại lộ Âu Cơ (34m), trực diện quảng trường Ánh sáng (3,5ha).
Công viên ở Hà Nội cỏ mọc cao hơn 2m sau một năm hoạt độngSau một năm hoàn thiện và đi vào hoạt động, công viên và hồ điều hòa CV1 nằm giữa Thủ đô lại trở nên heo hút, ma mị vì vắng bóng người, cỏ cây um tùm bao quanh.