Thế giới động vật: Cá sấu ra đòn cực nhanh, kết liễu báo săn trong chớp mắtBáo săn uống nước bên sông mà không biết rằng nguy hiểm đang rình rập ngay dưới nước, khi cá sấu bất ngờ lao lên tóm gọn con báo. Đoạn video là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Cô gái Hà Nội nuôi dê làm thú cưng hút triệu lượt xemThấy nhiều người nước ngoài nuôi dê làm thú cưng, Linh Chi quyết định đặt mua một con dê ở Đà Lạt về nuôi.
Thế giới sang năm 2026, một đất nước vẫn đang ở năm 2018Theo lịch cổ của Ethiopia ở châu Phi, ngày tháng chậm hơn so với lịch của phương Tây gần 8 năm.
Họp phụ huynh kiểu lạ của cô giáo Gen Z gây “bão” mạngDư luận mạng xã hội thích thú trước hình ảnh buổi họp phụ huynh đầy sinh động của một giáo viên tiểu học tại TPHCM.
Cả thôn thu nhập cao nhờ nuôi “kho thuốc bổ biết đi”Hơn 50 hộ dân ở thôn Yên Mỗ, xã Trung Chính, tỉnh Thanh Hóa có việc làm ổn định và thu nhập “khủng” nhờ nghề nuôi dê vỗ béo.
VĐV Nhật Bản gây sốt với màn xin lỗi độc lạ chưa từng cóNam vận động viên (VĐV) Nhật Bản đã gây bão mạng khi anh có màn xin lỗi theo phong cách độc lạ sau khi cú đánh bóng của anh trúng người một nữ trọng tài biên trên sân.
Ngôi sao bóng chuyền Nhật Bản lý giải về màn xin lỗi “gây bão” mạng xã hộiNgôi sao bóng chuyền người Nhật Bản Yuji Nishida lên tiếng sau khi màn xin lỗi theo phong cách độc lạ của anh gây sốt trên mạng xã hội.
Con dê chào đời với 8 chânMột con dê mẹ ở Ấn Độ đã sinh ra một con dê con với tám chân và hai hông. Đông đảo người dân đã kéo đến nhà người nuôi dê để tận mắt xem con dê tám chân này.
Khách Nhật hoang mang khi thấy tiết canh dê Ninh Bình và cái kết bất ngờTrái với cảm giác hơi sợ ban đầu, Fumi và Miyuki mạnh dạn nếm thử tiết canh dê và thốt lên: "Ngon". Fumi còn bày tỏ muốn sống ở Việt Nam vì đồ ăn quá hấp dẫn.
Đặc sản Ninh Bình lọt top "ngon nhất thế giới": Thịt dê bổ dưỡng thế nào?Thịt dê là món ăn giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe toàn diện, từ tim mạch, huyết học, miễn dịch cho đến hỗ trợ thai kỳ.
Dê con “một mắt” như quái vật trong phim kinh dị ở Ấn ĐộMột chú dê con ở Assam, Ấn Độ khi sinh ra đã mắc căn bệnh lạ khiến nó trông chẳng khác gì những con quái vật xuất hiện trong các bộ phim kinh dị khi chỉ có một con mắt to nằm giữa trán. Tuy nhiên, người dân tại đây lại xem chú dê “độc nhãn” này như linh vật thiêng để tôn thờ.
4 món ăn đặc sản Việt xuất hiện trong "Của ngon vật lạ" tháng 9Cơm cháy sốt thịt dê, Chả rươi Tứ Kỳ, Mỳ Quảng và Xôi xíu - 4 món ăn đặc sản của Việt Nam sẽ được giới thiệu tới khán giả ở chương trình "Của ngon vật lạ" tháng 9.