Con dê chào đời với 8 chân

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Một con dê mẹ ở Ấn Độ đã sinh ra một con dê con với tám chân và hai hông. Đông đảo người dân đã kéo đến nhà người nuôi dê để tận mắt xem con dê tám chân này.

Con dê chào đời với 8 chân

Một con dê mẹ đã sinh ra một con dê con với tám chân và hai hông. Chủ của con dê này là Saraswati Mondal sống ở Kalmegha, thành phố Bangaon, Ấn Độ.

Saraswati Mondal nuôi cả bò và dê làm thú cưng tại nhà và một trong những con dê đã sinh hai con hôm thứ năm, ngày 15/7. Một trong hai con dê con chào đời hoàn toàn bình thường, con thứ hai có tám chân và hai hông.

Con dê chào đời với 8 chân - 1

Con dê có 8 chân.

Thật không may, con dê chào đời với tám chân và hai hông đã chết sau khi được sinh ra hơn 5 phút. Tin tức về con dê kỳ lạ lan rộng khắp làng và người dân địa phương đã kéo đến nơi ở của Mondal để xem con dê này.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy một thứ như thế này. Năm phút sau khi chào đời, con dê con chết. Tuy nhiên, dê mẹ và chú dê con còn lại đều khỏe mạnh", Mondal nói với tờ India Today.

Đây không phải là lần đầu tiên ở Ấn Độ xảy ra sự việc bất thường như thế này. Vào tháng 4, một chú dê con được sinh ra với khuôn mặt khá giống người và được tôn thờ như một vị thần ở Gujarat. Dê con được sinh ra ở làng Seltipada bên bờ sông Tapi ở Gujarat.

Con dê chào đời có bốn chân và tai giống như một con dê bình thường. Tuy nhiên phần còn lại của cơ thể giống của con người - nó có trán, mắt, miệng và các bộ phận của bộ râu trông giống như của một con người. Nó cũng không có đuôi.

Được biết, con dê này đã sống sót được 10 phút trước khi chết. Người dân địa phương đã cầu nguyện trước khi chôn xác nó.

Khám phá thành phố Bongaon