Ăn kẹo "lạ", hai chị em bất ngờ dương tính với cần saHai chị em nhập viện trong tình trạng hoảng loạn sau khi ăn kẹo do người quen mang về từ nước ngoài. Kết quả xét nghiệm cho thấy cả hai đều dương tính với cần sa.
Bánh kẹo, đồ chơi nhãn mác lạ đổ chất đống dọc đườngNgười dân không khỏi lo lắng khi phát hiện bánh kẹo, đồ chơi trẻ em bị đổ đống dọc đường ở tỉnh Gia Lai.
Chỉ đạo điều tra vụ bánh kẹo, đồ chơi nhãn mác lạ chất đống dọc đườngUBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra sau thông tin bánh kẹo, đồ chơi nhãn mác lạ đổ chất đống dọc đường, mà báo Dân trí đã phản ánh.
“Chiếc bẫy" ngọt ngào khiến giới trẻ lạc lối trong khói nicotinẨn sau lớp vỏ bắt mắt và mùi hương dễ chịu, tinh dầu thuốc lá điện tử chứa nhiều thành phần có thể gây tổn thương phổi, ảnh hưởng vị giác và để lại hệ lụy sức khỏe lâu dài.
Loạt thiết bị độc đáo vừa ra mắt tại CES 2026Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2026 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, tiếp tục khẳng định vị thế là sự kiện công nghệ quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hành tinh.
Hành động của chồng khi đi ăn với đồng nghiệp nữ khiến tôi nhận ra sự thậtSau 8 năm yêu và cưới, tôi vẫn tin chồng mình là người tử tế. Cho đến khi dùng bữa với đồng nghiệp của anh, tôi bàng hoàng nhận ra một sự thật.
Kẹo mút, chocolate cần sa “bủa vây” mạng xã hội: Sử dụng ma túy chỉ với 40.000 đồng?Chỉ bằng một vài từ khóa tìm kiếm đơn giản, bất kì người dùng mạng xã hội nào, đương nhiên trong đó có cả trẻ em, đều có thể mua các loại đồ ăn, thức uống có chứa cần sa và được vận chuyển tận nhà chỉ với vài chục ngàn đồng.
Cảnh báo loại ma túy mới "đội lốt" cà phê, bánh kẹo, dược phẩmCông an Đà Nẵng cảnh báo về loại ma túy mới được ngụy trang dưới dạng hàng hóa, cà phê đóng gói có nhãn mác...
Vụ táo đỏ, bánh kẹo nhãn lạ chồng chất ở La Phù: Xã lắp 3 camera giám sátSau khi báo Dân trí phản ánh, sáng 12/6, UBND xã La Phù phối hợp với một công ty môi trường tiến hành thu dọn các loại bánh kẹo, hoa quả sấy… bị đổ trộm tại bãi rác tự phát trên địa bàn.
Công an xét nghiệm các mẫu kẹo lạ được bán ở cổng trườngCông an Lạng Sơn đã phối hợp với Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) lấy các mẫu kẹo lạ nghi chứa chất ma túy để giám định, kết quả xác định các mẫu trên không chứa chất ma túy.
Báo cáo mới nhất của WHO: Thuốc lá nung nóng kém hấp dẫn giới trẻ nhấtBáo cáo mới nhất được thực hiện bởi nhóm Nghiên cứu về Quy định Sản phẩm Thuốc lá (TobReg) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) giúp chính phủ các nước hiểu rõ hơn về bản chất của từng loại sản phẩm thuốc lá mới, bao gồm mức độ thu hút giới trẻ.
11 học sinh Hà Nội cấp cứu vì ăn kẹo lạ, Sở Giáo dục cảnh báo khẩnNgày 29/11, 11 học sinh Trường THCS Nguyễn Quý Đức (quận Nam Từ Liêm) mua kẹo lạ mang vào trường chia nhau ăn và bị đau bụng, buồn nôn, chóng mặt phải cấp cứu ở trạm y tế phường.