Làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân: An toàn, ít xâm lấn và đẹp như thậtLấy mỡ dư thừa từ một số vùng trên cơ thể để làm tăng kích thước ngực, mông hoặc làm trẻ hóa mắt, xóa nếp nhăn… là xu hướng của thẩm mỹ hiện đại.
Bóc khối u hơn 1,7kg chèn ép vùng cổ cụ bà 81 tuổiKhối u vùng cổ - ngực hơn 1,7kg chèn ép nghiêm trọng đường thở của cụ bà 81 tuổi đã được các bác sĩ Vinmec Nha Trang bóc tách thành công. Chỉ sau hơn 3 giờ phẫu thuật, bệnh nhân đã thoát khỏi nguy cơ tử vong.
Cứu bệnh nhân người Trung Quốc nhồi máu cơ tim khi đang chơi cầu lôngChỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ sau khi xuất hiện cơn đau ngực dữ dội, bệnh nhân nam quốc tịch Trung Quốc, 42 tuổi, đã được cấp cứu và can thiệp mạch vành khẩn tại Vinmec Hải Phòng, thoát khỏi nguy cơ tử vong do nhồi máu cơ tim.
Kỳ lạ, cô gái 24 tuổi vẫn chưa dậy thì vì "lỗi ngẫu nhiên" của cơ thểCác bác sĩ ở TPHCM phát hiện cô gái đã trưởng thành nhưng chưa dậy thì, bề ngoài như cháu bé 10 tuổi, do một hội chứng xuất phát từ "lỗi ngẫu nhiên" trong quá trình phân chia tế bào thai nhi.
Đặt túi ngực cho khách hàng có u vú cần phẫu thuậtChị T.M 37 tuổi đã phát hiện trong ngực có nhiều khối u lành tính từ nhiều năm trước. Thời gian gần đây cảm nhận có 1 khối u lớn bất thường, bệnh nhân đã tiến hành sinh thiết và có kết luận u diệp thể lành tính.
Chăm đi viện, người đàn ông phát hiện khối u phổi từ rất sớmNgười đàn ông 70 tuổi được phát hiện mắc ung thư phổi ở “thời điểm vàng” sau một đợt khám sức khỏe định kỳ. Nhờ vậy, bệnh nhân được phẫu thuật thành công.
Thiết bị nhỏ bằng viên thuốc con nhộng giúp cụ bà 83 tuổi thoát đột tửThiết bị chỉ nhỏ bằng viên thuốc con nhộng được cấy trực tiếp vào buồng tim qua ống thông, giúp cụ bà 83 tuổi thoát nguy cơ ngưng tim đột tử.
Người phụ nữ mắc bệnh hiểm, nguy cơ tử vong trên bàn mổSau khi đã đi nhiều nơi tìm cách chữa trị căn bệnh hiếm gặp, nguy hiểm và nhận được những cái lắc đầu đầy nuối tiếc, người phụ nữ xem bệnh viện ở TPHCM như hy vọng cuối cùng của mình.
Nhiều chị em e ngại nâng ngực có thể gây ung thư vú, sự thật thế nào?Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lồng ngực cho biết, có không ít phụ nữ khi đến thăm khám bày tỏ nỗi lo sợ việc nâng ngực sẽ khiến bản thân có nguy cơ mắc ung thư vú.
Sau nâng ngực, người phụ nữ hốt hoảng khi bác sĩ hút ra hơn 2 lít dịch viêmBệnh nhân nữ 35 tuổi vào viện khám với bầu ngực sưng đỏ, đau kèm theo một lỗ rò ở trên núm vú chảy dịch trắng đục. Trước đó 5 năm, chị có đến một cơ sở tư nhân tiêm chất làm đầy để nâng ngực.
Đau âm ỉ vùng thượng vị, cụ bà 96 tuổi phát hiện ung thư dạ dàyKhi mới khởi bệnh, bà Doãn Thị B. (96 tuổi ở Yên Thành - Nghệ An) có biểu hiện đau âm ỉ vùng thượng vị, ăn uống kém, đầy bụng khó tiêu, buồn nôn.
Ngực sa trễ và những nguy cơ tiềm ẩn trong tạo hình thẩm mỹTheo ThS.BS Hồ Cao Vũ, trước khi thẩm mỹ ngực sa trễ, chị em nên kiểm tra tình trạng ngực, đưa ra mong muốn và lựa chọn phương pháp phù hợp để tránh biến chứng tái sa trễ phải đi tạo hình lại..., ảnh hưởng sức khỏe và tốn thêm chi phí.