Internet 20 năm, những dấu mốc không thể nào quênInternet Việt Nam đã có một chặng đường phát triển đáng nhớ; song hành cùng với đó là những thăng trầm của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ mạng và viễn thông
Cái vỗ vai và quyết định lịch sử đưa Internet vào Việt NamViệc chính thức kết nối Internet toàn cầu vào năm 1997 được xem là một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam.
Trực tiếp trận đấu giữa Atlético Madrid và Real Madrid trên SCTV22 lúc 21h15 ngày 27/9Màn đối đầu giữa Atlético Madrid và Real Madrid diễn ra vào 21h15 ngày 27/9 trực tiếp trên SCTV22 hứa hẹn mang đến trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ.
Ngày tàn của Internet truyền thống đang đến gầnSự ra đời của trí tuệ nhân tạo (AI) đang định hình lại một cách sâu sắc cách chúng ta tương tác với Internet.
FPT SpeedX: Trải nghiệm XGS-PON và Wi-Fi 7 tốc độ vượt trội 10GbpsCác gói SpeedX mới của FPT mang đến trải nghiệm công nghệ XGS-PON cho tốc độ vượt trội tới 10Gbps lần đầu tiên trên thị trường, Wi-Fi 7 siêu khỏe chịu tải gấp 4 lần, vùng phủ rộng và kết nối cùng lúc gần 100 thiết bị.
Bộ Ngoại giao: Chỉ 20% nạn nhân các vụ lừa đảo trình báo cơ quan chức năngTheo Bộ Ngoại giao, chỉ 20% nạn nhân các vụ lừa đảo trình báo sự việc tới cơ quan chức năng. Trí tuệ nhân tạo (AI), internet vạn vật (IoT), Deepfake... đang bị lợi dụng để tạo ra các cuộc tấn công.
Cựu CEO Google đưa lời khuyên đơn giản để giúp tập trung cho công việcEric Schmidt, cựu CEO của Google, vừa đưa ra một lời khuyên đơn giản cho những ai muốn tập trung cho công việc hoặc một có những phút giây thư giãn một cách hiệu quả nhất.
Thêm lựa chọn sử dụng Internet vệ tinh từ đối thủ của SpaceXAmazon vừa thực hiện một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực Internet vệ tinh bằng việc phóng lô vệ tinh Kuiper đầu tiên.
Starlink: Từ tham vọng viển vông trở thành dịch vụ toàn cầu của Elon MuskElon Musk từng bị cho là "tham vọng viển vông" khi bày tỏ ý tưởng cung cấp Internet toàn cầu bằng vệ tinh. Giờ đây, ý tưởng này của Musk đã trở thành dịch vụ trên phạm vi toàn cầu.
"Đã đến lúc các nhà mạng chia sẻ hạ tầng viễn thông"Đây là nhận định của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Mạnh Hùng.
Sở Văn hóa lên tiếng vụ Ngũ Hổ Tướng và ca sĩ diễn show quảng bá cờ bạcLiên quan đến vụ việc nhóm Ngũ Hổ Tướng bị chỉ trích vì gắn logo quảng bá web cá độ vào sản phẩm âm nhạc, cơ quan chức năng TPHCM đã có phản hồi cụ thể.
Thị trường viễn thông sẽ thêm tay chơi mới: Starlink?Với thiết bị của Starlink, người dân ở những vùng xa xôi cũng có thể lướt web, học online, gọi video hay truy cập dịch vụ hành chính điện tử.