Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2024Khách sạn Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Khổng tước thanh cao và hoa Mẫu đơn kiêu sa.
Mua thịt trong hộp giấy được tặng kèm bếp than và diêm để về nhà tự nướngNhững hộp thịt được tặng kèm diêm và bếp than để thực khách mang về tự nướng đang trở thành xu hướng mới được nhiều người trẻ Trung Quốc ưa chuộng.
VĐV than trời vì đói ăn, cơm thiếu thịt tại OlympicNhiều vận động viên (VĐV) đã than trời vì tình trạng đói ăn. Những phần ăn của Ban tổ chức Olympic cung cấp khá lèo tèo và thiếu thịt.
Hàn Quốc chuyển nửa tấn kim chi, 1,5 tấn gạo phục vụ chuyện ăn uống cho VĐVPhòng sinh hoạt chung của đoàn VĐV Hàn Quốc tại làng Olympic Paris luôn khiến VĐV các đoàn khác "ghen tị" vì được trang bị đầy đủ đồ ăn như một siêu thị tiện lợi.
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Quán cơm tấm miền Tây chỉ bán 7 tiếng một ngày, hết hơn 700 suất ở Hà NộiQuán cơm tấm nằm trên đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) chỉ mở bán khoảng 7 tiếng mỗi ngày nhưng có thể hết vèo 600 - 700 suất.
Những ghi chép về "lối Huế": "Không ai ăn hai lần trên một tô bún bò Huế"Cuốn sách "Trước nhà có cây hoàng mai" khám phá nghệ thuật sống của người Huế. Dù không thể nói hết muôn màu muôn vẻ của "lối Huế", nhưng là những trạng thái của Huế mà tác giả "đọc" được.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Một gia đình ở TPHCM nướng hơn 5.000 con cá lóc bán dịp vía Thần TàiCả con phố Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) với hàng chục tiệm bán cá nướng nhộn nhịp, có gia đình thức trắng đêm để nướng hơn 5.000 con cá lóc bán dịp vía Thần Tài.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".