Xuân Nghị từng gặp cú sốc, nói lý do ra Hà Nội làm phim với NSND Quốc AnhTrong buổi ra mắt phim "Tết tử tế", Xuân Nghị cho biết, anh từng rơi vào trầm cảm khi gặp một số biến cố. Anh nói, sau cú sốc ấy, anh đã thay đổi và trưởng thành hơn.
Sau điện đàm với ông Trump, Ả-rập Xê-út tuyên bố đầu tư 600 tỷ USD vào MỹKhoản đầu tư 600 tỷ USD vào Mỹ mà Hoàng Thái tử Vương quốc Ả-rập Xê-út đưa ra còn lớn hơn cả tổng sản phẩm quốc nội của nhiều quốc gia.
Chủ tịch Quốc hội dự Diễn đàn Nghị viện Hợp tác Pháp ngữ về nông nghiệpChủ tịch Quốc hội mong rằng, qua Diễn đàn sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác Pháp ngữ. Theo đó sẽ hợp tác về khoa học, công nghệ, đổi mới, sáng tạo, thúc đẩy kinh tế số, khởi nghiệp...
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hằng chia sẻ về chuyến công tác châu Âu của Thủ tướngThứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng trả lời phỏng vấn về chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ đến Ba Lan, Séc và Thụy Sĩ.
Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Lựa chọn dầu ăn kết hợp 3 thành phần: Điểm nhấn chuỗi hội thảo an toàn thực phẩm 2024Hội thảo "Sức khỏe và An toàn Thực phẩm 2024" vừa diễn ra đã cung cấp kiến thức chọn lựa và sử dụng thực phẩm, các giải pháp lựa chọn dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe.
Toàn văn phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương"Dù Tết Nguyên đán đã cận kề, song vì các công việc đặc biệt quan trọng của Đảng cần triển khai ngay, nên Bộ Chính trị quyết định triệu tập Hội nghị Trung ương thời điểm này", Tổng Bí thư Tô Lâm nói.
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Đằng sau chuyện công ty tặng mía, tóc giả làm quà Tết cho nhân viênCận Tết Nguyên đán, một số công ty Trung Quốc tặng quà độc lạ cho nhân viên, như mía khổng lồ mang "may mắn và thành công", tóc giả để cầu chúc "làm ăn phát tài" trong năm mới.
Chuyên gia gợi ý cách chọn dầu ăn trước xu hướng cắt giảm chất béoTrước xu hướng cắt giảm chất béo, dầu thực vật là sản phẩm được nhiều người tin dùng để bổ sung nguồn chất béo có lợi qua những bữa ăn, nhưng đôi lúc lúng túng vì chưa hiểu rõ công dụng của các thành phần trong loại dầu ăn sử dụng hằng ngày.
Trình Trung ương bổ sung Ủy viên Bộ Chính trị, bố trí cán bộ sau tinh gọnTheo Tổng Bí thư Tô Lâm, tại Hội nghị Trung ương, Bộ Chính trị sẽ trình Trung ương phương án bổ sung Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư; giới thiệu, bố trí cán bộ các cơ quan sau khi sắp xếp, kiện toàn…