03:50Hãy yêu thương khi còn có thểHồng Linh Cốt mang đến thông điệp “Hãy yêu thương khi còn có thể” trong một video đầy cảm xúc về tình cảm gia đình.
Cảm hứng lan tỏa yêu thươngBắt đầu từ những ngày cuối tháng 8/2017, chương trình Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” với nhiều hoạt động thiết thực để tôn vinh những giá trị gia đình Việt đã diễn ra. Những chặng đường đầu tiên đã đi qua, để lại những ấn tượng tốt đẹp với nhiều khách hàng.
"Đại phẫu" đô thị: Từ những ngõ nhỏ "nghẹt thở" đến giấc mơ an cư phồn vinhNếu chúng ta chọn cách “đập đi xây lại” một cách đồng bộ, người dân mới thực sự là những người hưởng lợi nhiều nhất trong cuộc chơi này.
Từ Đại hội XIV của Đảng: Chắp “đôi cánh vững chắc” cho khát vọng tỷ phú công nghệVới “đôi cánh vững chắc” là các nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân và khoa học công nghệ, đại biểu Quốc hội cho rằng cần giải pháp tạo ra nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.
Vị Thứ trưởng nghỉ hưu gần 15 năm vẫn đau đáu với người có côngTrong câu chuyện của mình, nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH (nay là Bộ Nội vụ) Bùi Hồng Lĩnh chỉ tâm niệm sao để người có công nào cũng có nhà ở kiên cố, được chăm sóc sức khỏe, có cuộc sống đủ đầy...
TPHCM thí điểm đưa AI vào giảng dạy ngay từ học kỳ 2Tất cả trường chuyên, trường tiên tiến hội nhập, trường học số tại TPHCM sẽ thí điểm đưa AI vào giảng dạy ngay từ học kỳ 2.
Phó Thủ tướng: “Nhà nước cam kết, doanh nghiệp mới dám đầu tư lớn"Theo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Nhà nước cần "đặt hàng" các sản phẩm, công nghệ chưa từng có, tạo bước đột phá về năng lực sản xuất trong nước.
Ngăn chặn lạm quyền, trục lợi trong thiên tai, thảm họaĐại biểu Quốc hội đề nghị bổ sung cơ chế tiếp nhận phản hồi từ người dân trong tình huống thiên tai, thảm họa, nhằm phát hiện sớm bất cập, xử lý kịp thời, tránh lạm quyền.
Triển khai dự án xây nhà ở xã hội cho lực lượng công anDự án nhà ở xã hội cho lực lượng công an được xây dựng tại phường Nam Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với quy mô hơn 1.560 căn hộ, tổng mức đầu tư gần 2.600 tỷ đồng.
Ô mai Hồng Lam: Hương vị truyền thống kết nối thế hệGiữa những thay đổi trong cách đón Tết của các thế hệ, hương vị truyền thống vẫn giữ vai trò kết nối gia đình. Từ khay mứt quen thuộc đến bộ quà Tết được làm mới, Ô mai Hồng Lam góp phần gìn giữ nếp Tết Việt trong nhịp sống hiện đại.
Hồng Kim Bảo tuổi 73: Vợ hoa hậu kề cạnh, sang Việt Nam tìm... quán phởTrong buổi giao lưu với truyền thông tại TPHCM, nghệ sĩ gạo cội Hồng Kim Bảo vẫn tràn đầy năng lượng và đam mê khi nói về điện ảnh, dù đã ngoài 70 tuổi.
Chất Việt trên mẫu xe Lạc Hồng 900 LX của VinFastĐằng sau lớp vỏ kim loại, Lạc Hồng 900 LX chứa đựng cảm hứng từ văn hóa nghìn năm của người Việt. Mỗi chi tiết trên xe là một mảnh ghép kể lại câu chuyện cội nguồn.