Họa sĩ Hùng Rô gửi gắm tình yêu thiên nhiên vào tranh vẽTối 16/9, họa sĩ Hùng Rô (tên thật Nguyễn Mạnh Hùng) giới thiệu buổi triển lãm tranh với chủ đề "Thiên nhiên, câu chuyện tình yêu".
Họa sĩ Đặng Văn Tứ tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ đã qua xuân thìHọa sĩ Tứ Rô chia sẻ với triển lãm "Sắc thân", anh không tìm sự mềm mại hay vẻ đẹp hoàn hảo mà là những thân thể đã qua xuân thì, có sức nặng, có dấu vết của trải nghiệm.
Từ đại ngàn chạm biển xanh đến vũ trụ “Say Hi”Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 với chủ đề “Gia Lai - Đại ngàn chạm biển xanh” sẽ được khai mạc với chương trình nghệ thuật thực cảnh kết hợp Mega Concert quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ đình đám.
Siu Black sau bạo bệnh: Trở lại sân khấu, hé lộ cuộc sống giản dị ở quêTừng rơi vào tình trạng nguy kịch vì bạo bệnh, Siu Black nay đã dần hồi phục và trở lại sân khấu.
NTK Lâm Gia Khang kết hợp di sản văn hóa Việt và nghệ thuật đương đạiLâm Gia Khang cho biết, nét mộc mạc của đời sống, sự uyển chuyển của vải, nét thanh lịch của phụ nữ Việt chính là nguồn cảm hứng lớn cho anh trong suốt hành trình sáng tạo.
Siu Black lần đầu trở lại sân khấu sau biến cố sức khỏeSau thời gian điều trị bệnh, ca sĩ Siu Black đã dần ổn định sức khỏe và trở lại với các hoạt động nghệ thuật.
Triển lãm tranh từ thiện trực tuyến "Gieo tổ ấm 2022"Triển lãm tranh "Gieo tổ ấm 2022" bắt đầu từ ngày 12/05 với sự tham gia của nhiều họa sĩ chuyên nghiệp như: Mai Xuân Oanh, Bùi Tiến Tuấn, Hùng Rô, Bùi Văn Tuất, Phạm Xuân Trung, Vũ Mười…
Buổi đấu giá đặc biệt trong đêm Gala Nhân ái 20245 bức tranh được đưa ra đấu giá trong Gala Nhân ái 2024 của báo Dân trí đã thu về số tiền gần 1 tỷ đồng. Buổi đấu giá tranh diễn ra trong không khí xúc động và rất khác biệt.
NSND Như Quỳnh say mê trước tranh sơn dầu làng quê và hoa senHơn 40 tác phẩm sơn dầu khắc họa làng quê Việt Nam và hoa sen, gợi nhớ ký ức tuổi thơ và những trải nghiệm riêng của các họa sĩ qua từng đường nét và màu sắc.
Sự trở lại của "Đa diện 5"Triển lãm lần thứ 5 của nhóm các họa sĩ Đa diện được khai mạc vào sáng ngày 2/4 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
Hoạ sĩ Hùng “Rô”: “Tranh vẽ của tôi không thể “sạch sẽ” được”“Tôi là người cảm xúc rất mạnh, thích sự “ồ ạt” của cảm xúc. Chính vì thế tranh vẽ của tôi không thể “sạch sẽ” được”, Hùng “Rô” chia sẻ.
Điều thú vị về 5 bức tranh được bán đấu giá trong đêm Gala Nhân ái 2024Tại Gala Nhân ái 2024, báo Dân trí tổ chức hoạt động đấu giá tranh với mong muốn chung tay cùng các đối tác, mạnh thường quân thực hiện chương trình "Nhân ái 20 năm - 20 căn nhà nâng bước tương lai".