Thứ gì âm thầm chi phối cả vũ trụ?Các hằng số cơ bản không chỉ là những con số khô khan, mà chúng là nền tảng định hình toàn bộ sự tồn tại của vũ trụ.
Tung chiêu lừa có sổ tiết kiệm lãi cao, chiếm đoạt 3,5 tỷ đồngPhùng Thị Minh Hằng (ở TP Hải Phòng) giả lập Zalo “ảo”, bịa chuyện có sổ tiết kiệm cần rút gấp để lừa bị hại chuyển tiền, rồi đem đầu tư Forex và thua lỗ toàn bộ.
Tiêu chí đánh giá, công nhận xã, phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luậtBộ Tư pháp đang lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy định xã, phường, đặc khu đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.
Chủ tịch nước tặng quà 1,6 triệu người có công dịp 27/7Năm nay, gần 1,6 triệu người có công với cách mạng sẽ được nhận quà của Chủ tịch nước trong dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.
Thêm cán bộ lập pháp được hỗ trợ 100% lương hệ sốQuốc hội thông qua Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt, tạo đột phá trong xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật, trong đó thêm nhóm được hưởng chế độ.
Xác định đội tuyển lên ngôi ở giải vô địch cầu lông trẻ Quốc gia 2025Giải vô địch cầu lông trẻ Quốc gia năm 2025 đã chính thức khép lại bằng lễ bế mạc đầy trang trọng tại Hải Phòng.
Người từ 70 tuổi không có lương hưu sắp được nhận khoản trợ cấp từ 1/7Từ 1/7 tới đây, Luật Bảo hiểm xã hội 2024 chính thức có hiệu lực. Luật quy định người từ 70 tuổi không có lương hưu sẽ được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội khi đáp ứng đủ điều kiện.
Cách khôi phục lương hưu từ ngày 1/7Từ ngày 1/7, người đang hưởng lương hưu có thể bị tạm dừng hưởng chế độ trong một số trường hợp theo Luật BHXH năm 2024. Luật cũng quy định những cách để khôi phục chế độ cho người hưởng.
Đề nghị truy tố nữ môi giới bất động sản chiếm đoạt 3,5 tỷ đồngNhận 3,5 tỷ đồng để làm thủ tục mua đất dự án Vinaconex Móng Cái (Quảng Ninh) nhưng không thực hiện, Hà Thanh Hằng bị đề nghị truy tố về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
Nổ là cháu phó thủ tướng để lừa nhiều doanh nhânBị cáo Nguyễn Anh Tú tự xưng là luật sư và cháu của một phó thủ tướng, vợ chồng doanh nhân cùng nhiều người đã đưa 11 tỷ đồng cho Tú để làm thủ tục đất đai, dự án.
Đề xuất không tăng mức hưởng trợ cấp thất nghiệpDự luật Việc làm (sửa đổi) dự kiến có hiệu lực từ tháng 7/2026 quy định giữ nguyên mức hưởng trợ cấp thất nghiệp 60% bình quân tiền lương tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp.
Việt Nam lên án các hành động nguy hiểm, sử dụng vũ lực ở Trung ĐôngViệt Nam quan ngại sâu sắc trước tình hình căng thẳng hiện nay tại khu vực Trung Đông và lên án các hành động leo thang nguy hiểm, sử dụng vũ lực, vi phạm luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên Hợp Quốc.