Tạm giữ khẩn cấp giám đốc công ty sản xuất mì chính, hạt nêm, bột canh giảGiám đốc Công ty TNHH Famimoto Việt Nam Nguyễn Văn Hưng bị công an tạm giữ khẩn cấp để điều tra về hành vi sản xuất hàng mì chính, hạt nêm, bột canh giả với số lượng lớn.
Công an đột kích xưởng sản xuất cả nghìn tấn bột nêm, dầu ăn, mì chính giảCông an xác định Công ty TNHH Famimoto Việt Nam đã tiêu thụ ra thị trường 144 tấn dầu ăn; 118 tấn bột canh, 363 tấn hạt nêm giả.
Hàng trăm tấn dầu ăn, bột canh giả đã bán cho bếp ăn khu công nghiệpCông an xác định, sản phẩm dầu ăn, bột canh, mì chính giả đã được Công ty TNHH Famimoto Việt Nam bán cho các bếp ăn tại các khu công nghiệp, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.
Sếp VPBank nói về nợ xấu, sếp FPT nói về ESGCEO VPBank nhận định về nợ xấu; các ngân hàng lớn lộ diện kết quả kinh doanh; doanh nghiệp Việt thực thi ESG... là những thông tin doanh nghiệp đáng chú ý tuần qua.
Hồ sơ 2 công ty sản xuất cả nghìn tấn bột nêm, dầu ăn, mì chính giảCông ty TNHH Famimoto Việt Nam đã tiêu thụ ra thị trường 144 tấn dầu ăn, 118 tấn bột canh, 363 tấn hạt nêm giả. Công ty này mua nguyên liệu đầu vào của Công ty TNHH Thương mại Quang Thanh.
Khi tiền thật mua phải hàng giả"Người dân đang phải dùng tiền thật để ngày ngày mang đồ giả về nhà", độc giả Dân trí bình luận ngậm ngùi trước thực trạng hàng giả, nhái, kém chất lượng tràn lan như hiện nay.
Nhóm đối tượng dùng hạt nêm giả làm thuốc diệt cỏ, bán khắp cả nướcCảnh sát kinh tế Công an Quảng Ninh đã khởi tố ba đối tượng với cáo buộc sản xuất và buôn bán hơn 60.000 gói thuốc diệt cỏ giả, gây hậu quả nghiêm trọng đối với người tiêu dùng và ngành nông nghiệp.
Vụ sữa giả, thuốc giả: Doanh nghiệp đa cấp phải rà soát toàn bộ sản phẩmỦy ban Cạnh tranh Quốc gia yêu cầu các doanh nghiệp bán hàng đa cấp khẩn trương rà soát toàn bộ hồ sơ pháp lý của sản phẩm và hoạt động quảng cáo.
Canh măng khô nấu chân giò, món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ TếtCanh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống của nhiều gia đình dịp Tết. Món canh nấu từ măng khô kết hợp với chân giò béo ngậy, cho thêm chút hành, rau mùi tạo nên hương vị đặc trưng.
Cách làm lạp xưởng tại nhà, sạch, ngon, chuẩn bị đón TếtLạp xưởng là món ưa thích của nhiều người trong dịp Tết, nhưng nhiều loại ngoài chợ không rõ nguồn gốc. Với hướng dẫn dưới đây, mọi người rất dễ dàng tự làm tại nhà đảm bảo ngon, sạch và an toàn.
Nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường, bị bóc mẽ liền lên xe bỏ trốnSau khi tặng mỗi người dân một gói hạt nêm, nhóm người lạ mặt đã tư vấn bán sữa cho các ông bà già với giá 1,5-3 triệu đồng. Bị người dân phản ứng, nhóm này vội lên ô tô bỏ trốn.
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An đã vào cuộc để làm rõ việc nhóm người lạ bán sữa cho người dân trên địa bàn với giá cao.