Huyền Chip với lối sống và suy nghĩ khác biệtBạn trẻ Huyền Chip (Nguyễn Thị Khánh Huyền) được Trường Đại học danh tiếng Standford của Mỹ cấp học bổng toàn phần, một tin vui cho Huyền Chip và gia đình và cũng là tin vui đối với những người yêu mến cô gái trẻ này.
Mã số 5818: Bố qua đời, mẹ vật lộn mưu sinh, 2 con chống chọi bệnh hiểmNghèo khó và gánh nặng điều trị bệnh cho các con khiến người cha quẫn trí tự vẫn. Sau biến cố, người vợ cùng 2 đứa trẻ tội nghiệp phải gồng mình mưu sinh, chống chọi với bệnh tật.
Chương mới cuộc đua AI Mỹ và Trung Quốc, khi chip không còn là "át chủ bài"Mỹ rót trăm tỷ USD vào "siêu chip", Trung Quốc chọn lối đi tốc độ ứng dụng. Lời cảnh tỉnh từ CEO Nvidia và các lãnh đạo Alibaba hé lộ cuộc chiến công nghệ đã sang một chương mới.
Dàn diễn viên “Chuyện nhà Mộc” sau gần 3 thập kỷ giờ ra sao?Bộ phim “Chuyện nhà Mộc” ghi dấu ấn với diễn xuất mộc mạc, chân thật của NSƯT Hải Điệp, diễn viên Như Trang, Chí Nghĩa, NSND Xuân Bắc…
Nữ thạc sĩ Việt tại ĐH Stanford bàn về hiện tượng “trẻ em cao tuổi”Theo Huyền Chip, nhiều người coi làm người lớn là điều mặc định – họ trở thành người lớn khi có cơ thể trưởng thành, biết làm người lớn hay trở thành bố mẹ trẻ em, trong khi thái độ và trách nhiệm của họ vẫn chưa vượt qua ngưỡng trẻ vị thành niên. Hệ quả của việc này được cô ví là hiện tượng “trẻ em cao tuổi”.
"Sắc Ấn ngọc Nam phương" đưa hát bội đến gần với khán giả TPHCMTừng gắn với không gian cung đình và sinh hoạt văn hóa dân gian, hát bội phản ánh những giá trị lịch sử, đạo lý và thẩm mỹ đặc trưng của người Việt.
Sắc vóc xinh đẹp, trẻ hơn tuổi của "vợ trưởng thôn" Khánh HuyềnỞ tuổi 54, Khánh Huyền vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Bí quyết của chị nằm ở chế độ ăn ít tinh bột kết hợp việc tập luyện đều đặn và lối sống lành mạnh, cân bằng.
“Cây hài huyền thoại Hong Kong” qua đời ở tuổi 81Nam diễn viên Phùng Thụy Phàm, người được mệnh danh là “cây hài huyền thoại Hong Kong”, vừa qua đời hôm 31/10 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tiểu đường và tim mạch.
Jensen Huang: Từ cậu bé rửa bát đến “ông trùm” đế chế AI 4.000 tỷ USDTừ chân rửa bát đến CEO của Nvidia, Jensen Huang vừa bán thêm triệu đô cổ phiếu giữa lúc công ty đạt mốc 4.000 tỷ USD. Một “bố già” công nghệ với triết lý sống không giống ai.
Huyền Chip trở thành người có sức ảnh hưởng mảng Data Science và AIHuyền Chip đứng ở vị trí thứ 5 trong top 10 người có sức ảnh hưởng nhất lĩnh vực Khoa học Dữ liệu và Trí thông minh nhân tạo trên LinkedIn năm 2020.
Khánh Huyền tái xuất VTV sau 20 năm, khán giả khen “quá đẹp và sang"Khán giả bày tỏ sự thích thú và dành không ít lời khen ngợi cho nghệ sĩ Khánh Huyền, khi chị tái xuất màn ảnh VTV sau 20 năm, với một vai diễn trong phim “Gió ngang khoảng trời xanh”.
“Vợ chồng trưởng thôn” Quốc Tuấn - Khánh Huyền sau 24 nămHơn 2 thập kỷ đã trôi qua, hình ảnh “vợ chồng trưởng thôn” Kiên - Thơm trong bộ phim "Người thổi tù và hàng tổng" do Quốc Tuấn và Khánh Huyền đóng vẫn in đậm trong ký ức của khán giả.