Xe máy Honda CUV e: chạy bốc, nhưng sạc pin bất tiệnXe máy điện Honda CUV e: sở hữu thiết kế tối giản, động cơ mạnh mẽ, và được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, việc sạc pin vẫn còn chưa thuận tiện.
Ban nhạc rock Dạ Ma giới thiệu tiếng Việt và thư pháp đến khán giả quốc tếDù hoạt động chủ yếu tại thị trường Mỹ, Dạ Ma vẫn lựa chọn sáng tác và thể hiện các sản phẩm bằng tiếng Việt như định hướng xuyên suốt của mình.
Tủ đổi pin xe máy điện của Honda Việt Nam tiện dụng đến đâu?Honda đã chính thức vận hành hệ thống tủ đổi pin cho xe máy điện tại Việt Nam từ đầu tháng 6. Mô hình này giúp thời gian nạp năng lượng chỉ còn vài phút, nhưng tính tiện dụng trong thực tế ra sao?
Honda Africa Twin 2026: Giá bán tương đương ô tô cỡ B, chỉ nâng cấp màu sơnSo với phiên bản tiền nhiệm, Honda Africa Twin thế hệ mới không có nhiều nâng cấp về thiết kế và công nghệ. Xe được bán ra với 2 phiên bản, giá cao nhất 620,99 triệu đồng.
Chiến lược giá bán chưa từng có tiền lệ của Honda Việt NamGiảm 23,5 triệu đồng ngay khi sản phẩm ra mắt thị trường là điều chưa từng có tiền lệ với Honda Việt Nam.
Honda và cuộc triệu hồi chưa từng có trong lịch sử ngành ô tô Việt NamĐợt triệu hồi mới của Honda Việt Nam liên quan tới sản phẩm CR-V e:HEV RS nhưng đối tượng triệu hồi không phải là dòng ô tô này, mà là sách hướng dẫn sử dụng nhanh.
Honda hé lộ mẫu xe hạng B - Jazz thế hệ thứ baTriển lãm Tokyo Motor Show 2019 thực sự có ý nghĩa đối với các hãng xe Nhật Bản không chỉ vì khoảng thời gian “để dành” các sản phẩm sau 2 năm cất kỹ, mà hơn thế, đây còn là cuộc điểm danh, giới thiệu các mẫu xe mới chào đón sự kiện Olympics sẽ diễn ra tại đây vào năm sau.
Honda tái cấu trúc sau năm tài chính thua lỗ lịch sửTrong thời gian tới đây, Honda sẽ dồn lực vào xe hybrid, tái cấu trúc nhà máy cũng như phục vụ nhu cầu thực sự của khách hàng.
Cậu bé 9 tuổi gây ấn tượng trong minishow jazzHonda Nhật Anh là người trình diễn chính trong đêm nhạc "Honda và Jazz" vừa diễn ra tại Hà Nội. Tiếng kèn saxophone của cậu bé đã chinh phục được khán giả.
Honda City và Vios bám đuổi quyết liệt trong phân khúc sedan hạng BCuộc cạnh tranh giữa Honda City và Toyota Vios tiếp tục nóng lên trong tháng 6 khi cả hai mẫu sedan hạng B đều được hãng tung ưu đãi nhằm thu hút khách mới.
Honda SH350i nhập Italy đời 2026 giá cao nhất 310 triệu đồng tại Việt NamHonda SH350i nhập Italy đời 2026 bổ sung tùy chọn màu sơn mới, và không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật, trang bị tiện nghi.
Honda Jazz - “Cú đánh lái bất ngờ” ở phân khúc hạng BKhông phải là mẫu HR-V ở phân khúc miniSUV đang lên, cũng không phải những mẫu MPV giá rẻ BR-V…, mà Honda Việt Nam gây ngạc nhiên khi đưa về mẫu hatchback hạng B - Jazz, với ý định rõ ràng nhắm tới lớp khách hàng trẻ tại đô thị, với tiềm năng hứa hẹn từ những thành công mà mẫu City đã có được.