Hoa cảnh Tết - từ su hào 70.000 đến mai vàng 2 tỷThị trường hoa và cây cảnh chơi Xuân năm nay vô cùng đa dạng, từ cây khế, cây mai tiền tỷ, cây đào trăm triệu đến những loại cây dân dã như đu đủ 10 triệu, cây mướp đắng vài trăm nghìn đến... su hào vài chục nghìn mỗi cây.
Hoa cảnh đại hạ giá chiều 30 Tết vẫn... ếChiều 30 Tết, tại chợ Hoa xuân TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) những tiểu thương đã treo hàng loạt tấm bảng đại hạ giá, xả hàng để mong bán được nốt số hoa, cảnh tết để về nhà ăn tết nhưng lượng người mua hàng vẫn rất thưa thớt.
Lúa, ngô, su hào ra phố làm... cảnh TếtTết Ất Mùi 2015, tại quận trung tâm Ninh Kiều, TP Cần Thơ, ngành chức năng bố trí hai tuyến đường Hoàng Văn Thụ và Hai Bà Trưng làm điểm mua bán chính các loại hoa, cảnh Tết. Nhà vườn các nơi đã đưa nhiều sản phẩm đặc trưng, mới lạ về đây tiêu thụ dịp Tết.
Người đàn ông ở Huế bị chém thương tích sau mâu thuẫn chở hoa dịp TếtTừ kẻ cầm rựa đuổi chém người khác, sau khi bị từ chối việc chở hoa trong dịp tết, Nguyễn Văn Chung (thành phố Huế) trở thành nạn nhân của hành vi bạo lực.
Gợi ý bài văn khấn Tết Đoan Ngọ và lưu ý về mâm cúng theo truyền thốngTết Đoan Ngọ không chỉ là ngày “giết sâu bọ” mà còn là dịp để mỗi người tỏ lòng biết ơn tổ tiên, hướng về cội nguồn.
Tiểu thương ở TPHCM đứng ngồi không yên vì 28 Tết hoa vẫn còn hơn một nửaNhiều tiểu thương bán hoa Tết ở TPHCM đứng ngồi không yên, sốt ruột vì khung cảnh đìu hiu, vắng khách chưa từng có.
01:32Nhộn nhịp chợ hoa Tết Lạc Long QuânChiều cuối tuần, chợ hoa Tết đường Lạc Long Quân hoạt động nhộn nhịp. Nơi đây có đủ loại cây cảnh, hoa đào, hoa xuân đón Tết kéo dài suốt chiều dài tuyến đường gần 4km.
Đường hoa Nguyễn Huệ trước ngày khai mạcSau gần 1 tháng thi công, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Ất Tỵ 2025 (quận 1, TPHCM) đã hoàn thành để chuẩn bị đón khách vào tối 28 Tết.
Món quà 100.000 đồng trong ngày Tết Độc lậpTết Độc lập năm nay vì thế mà trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Không chỉ là ngày kỷ niệm 80 năm lịch sử, mà còn là ngày hội của lòng dân, của sự tri ân, của khát vọng vươn lên.
"Chở Tết" kiếm tiền triệu mỗi ngày ở TPHCMNhững ngày cận Tết Ất Tỵ, dạo quanh các chợ hoa ở TPHCM, không khó để bắt gặp những người chở hoa thuê, mang hương xuân đến cho các gia đình.
Văn khấn cúng rằm tháng 7 đầy đủ và lý giải ý nghĩa tâm linhTheo tiến sĩ Dương Hoàng Lộc, văn khấn rằm tháng 7 ở mỗi vùng có thể khác nhau, nhưng điểm chung quan trọng nhất vẫn là sự thành kính từ người khấn.
Chợ hoa Hàng Lược mở bắt đầu đông khách đi sắm Tết Ất TỵChợ hoa Hàng Lược mở cửa sau rằm tháng Chạp, thu hút người dân đổ về mua sắm. Hoa đào, quất cảnh, đồ cổ... và nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ dịp Tết cổ truyền được bày bán la liệt.